Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Bạn có biết giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu? Đây là vấn đề gây thắc mắc lớn ở người bệnh. Chính vì điều này mà nhiều bệnh nhân chần chừ không đi khám chữa, dẫn tới tình trạng bệnh ngày càng nặng nề hơn. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh lậu không thực sự đắt như bạn nghĩ. Để có thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Lậu là căn bệnh nguy hiểm, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không điều trị như: Vô sinh, nhiễm khuẩn huyết… Do đó, việc chữa bệnh lậu là vấn đề rất quan trọng. Vậy cụ thể giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu? Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia cho biết, chi phí chữa bệnh lậu thường dựa vào một số yếu tố sau đây:

Giá chữa bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ tổn thương của bệnh lậu

Mức độ tổn thương của bệnh càng nặng thì thời gian điều trị lậu sẽ càng kéo dài. Do đó, giá tiền chữa bệnh lậu cũng từ đó mà tăng lên, gây tốn kém hơn so với mức độ tổn thương nhẹ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chữa bệnh, hãy đi thăm khám và điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt.

Bạn có biết giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Bạn có biết giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị bệnh lậu cũng là yếu tố quyết định tới giá chữa bệnh lậu. Bởi nếu bạn điều trị bệnh bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại thì hiệu quả chữa bệnh sẽ cao, đồng thời thời gian chữa trị được rút ngắn, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát. Theo đó, chi phí chữa lậu bằng phương pháp này sẽ có chút chênh lệch do với phương pháp truyền thống không chữa trị dứt điểm, dễ gây tái phát.

Giá chữa bệnh lậu cũng phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí chữa lậu sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo an toàn và chất lượng.

Vì vậy, bạn cần lưu ý, lậu là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục có tính chất rất nguy hiểm, muốn điều trị bệnh dứt điểm thì bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo an toàn. Tại đây, chi phí có thể rẻ nhưng chắc chắn bệnh của bạn không thể chữa khỏi dứt điểm, thậm chí còn khiến bệnh trở nên nặng nề hơn.

Địa chỉ chữa bệnh lậu an toàn, chi phí hợp lý

Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh lậu an toàn, có chi phí hợp lý thì hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám tự hào là một trong số những cơ sở y tế chữa bệnh lậu an toàn, chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn

Phòng khám không chỉ có mức chi phí điều trị bệnh lậu hợp lý mà còn hội tụ nhiều ưu điểm khác, điển hình như:

- Hội tụ đội ngũ y bác sĩ của giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.

- Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Quy trình khám chữa bệnh lậu đảm bảo sự nghiêm ngặt.

- Môi trường điều trị bệnh sạch sẽ và thoáng mát.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, niêm yết rõ ràng.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu?”. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.