Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai giai đoạn đầu là vấn đề rất nhiều người quan tâm bởi giang mai khi được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn. Vậy bệnh giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Giang mai được xếp vào loại bệnh xã hội có tính chất cực kỳ nguy hiểm chỉ sau căn bệnh HIV. Giang mai là nỗi ám ảnh của toàn bộ những người mắc phải căn bệnh này bởi bệnh phát triển theo nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại có những biểu hiện khác nhau và tăng dần mức độ nguy hiểm.

Thời gian ủ bệnh giang mai thường là 3 tuần kể từ khi nhiễm vi khuẩn gây bệnh. Trong thời gian ủ bệnh, người bệnh đã có khả năng lây truyền cho người khác nên cần có ý thức bảo vệ mình cũng như những người xung quanh.

>>>> Xem thêm:

Khi bị giang mai giai đoạn đầu, người bệnh sẽ thấy những dấu hiệu điển hình đó là:

- Xuất hiện các săng giang mai là những vết lở loét hình tròn hoặc hình bầu dục có kích thước khoảng 0,5 – 2 cm. Các săng giang mai này thường có màu đỏ như thịt tươi, nền cứng, ấn vào không đau.

- Khoảng 5-6 ngày sau khi xuất hiện săng giang mai, các hạch bạch huyết cũng sẽ bắt đầu phát triển.

- Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu điển hình nữa đó là: xuất hiện những hạt li ti màu đỏ, kích thước bằng hạt gạo tại rãnh quy đầu, dương vật, bao quy đầu ở nam giới và môi lớn, môi bé âm đạo nữ giới.

- Sau khoảng 1-2 tuần, các hạt này sẽ kết cứng lại, những mụn nhỏ sẽ bị vỡ, tiết dịch và có chứa các xoắn khuẩn giang mai gọi là chứng hạ cam. Chứng hạ cam này thường không gây đau đớn hay ngứa rát.

- Sau giai đoạn hạ cam khoảng 1-2 tuần là giai đoạn bạch huyết. Hạch bạch huyết có thể sưng một bên hoặc cả hai bên, có hình tròn hoặc bầu dục to bằng hạt đậu Hà Lan.

- Số lượng các hạch bạch huyết này nhiều nhưng riêng rẽ và không liên kết với nhau. Chúng có thể di chuyển mà không làm thay đổi sắc tố da bên ngoài, không loét, không đau.

Biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn đầu

Biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn đầu

Điều trị bệnh giang mai giai đoạn đầu tại Hà Nội

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì: Bệnh giang mai giai đoạn đầu nếu được điều trị ngay thì người bệnh có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, để việc điều trị đạt hiệu quả cao, người bệnh cần phải lựa chọn được cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với phương pháp điều trị hiện đại.

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng lựa chọn và trở thành cơ sở y tế uy tín trong điều trị giang mai bởi:

- Phòng khám có đội ngũ chuyên gia y tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

- Phòng khám được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại cho hiệu quả điều trị cao.

- Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế đầy đủ, chất lượng.

- Phòng khám áp dụng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch” vào điều trị giang mai hiệu quả, không tái phát, không để lại di chứng.

- Phòng khám luôn áp dụng mức chi phí điều trị hợp lý, công khai và đúng theo quy định mà Sở đã ban hành.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bệnh giang mai giai đoạn đầu, tránh những biến chứng nguy hiểm không hay xảy ra khi bệnh không được điều trị sớm.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về “Bệnh giang mai giai đoạn đầu”, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181 , các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.