Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Lậu mãn tính có chữa được không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi tới các chuyên gia bệnh xã hội. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bệnh lậu mãn tính khó điều trị?

Bệnh lậu hình thành do song cầu khuẩn lậu xâm nhập chủ yếu qua con đường tình dục gây nên. Nếu bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính. Lúc này, lậu khuẩn sẽ phân chia, phát triển, xâm nhập vào sâu bên trong và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục và các bộ phận khác như xương khớp, thận... rất nguy hiểm. Chính vì thế, nên việc điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn so với giai đoạn cấp tính.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Giải đáp câu hỏi: Lậu mãn tính có chữa được không, các chuyên gia bệnh xã hội khẳng định rằng: Bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, việc bệnh lậu mãn tính có chữa được không còn phụ thuộc vào phương pháp và cơ sở thực hiện.

Mọi người chớ lo lắng! Bởi hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng thành công kỹ thuật DHA, ứng dụng nhiệt điện trường với tần số cao giúp định vị, định tính, định lượng đúng ổ bệnh để tiêu diệt một cách triệt để, chính xác virus gây bệnh lậu. Đồng thời, điều trị kết hợp kháng sinh đồ giúp ức chế vi khuẩn một cách hiệu quả, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Ưu điểm của phương pháp này là:

- Không cần mổ, không tiêm hay phải đốt điện.

- Không phải nằm viện, tiết kiệm chi phí chữa trị.

- An toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

- Bảo vệ an toàn chức năng sinh sản của bệnh nhân.

- Hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Với phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại, bạn không phải lo lắng về vấn đề lau man tinh co chua khoi duoc khong nữa. Bởi chắc chắn rằng, bệnh lậu của bạn sẽ được chữa khỏi triệt để nếu bạn đi thăm khám sớm và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, để bệnh không tái phát trở lại, bạn nên thăm khám cùng bạn tình để vi khuẩn lậu không còn cơ hội xâm nhập và gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Chữa lậu mãn tính hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chữa lậu mãn tính hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Địa chỉ chữa lậu mãn tính hiệu quả

Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn đang tìm một phòng khám chữa bệnh lậu mãn tính thì hãy yên tâm tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tới đây, bạn không phải lo lắng lậu mãn tính có chữa được không nữa. Bởi phòng khám hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

- Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực bệnh xã hội

- Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn

- Môi trường y tế sạch sẽ, dụng cụ được vô trùng

- Chi phí hợp lý, theo đúng quy định của Sở y tế đề ra

- Phục vụ theo đẳng cấp quốc tế, tư vấn trực tuyến 24/24

- Bảo mật quyền riêng tư của người bệnh

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Lậu mãn tính có chữa được không?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.