Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Các phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

Điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả luôn là mong muốn của các bệnh nhân bởi nó giúp họ tránh được những nguy hiểm mà bệnh gây ra, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Để bạn đọc hiểu hơn về cách dieu tri tri hon hop, các bác sĩ hậu môn – trực tràng đã chia sẻ một số thông tin trong bài viết sau đây.

Trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp là một bệnh lý của bệnh trĩ, đây là sự kết hợp của cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Các đám trĩ ở trong ống hậu môn khi sa nặng kết hợp với những búi trĩ ở rìa hậu môn sẽ tạo thành một đám trĩ tạo thành một búi trĩ lớn. Búi trĩ đó là trĩ hỗn hợp.

điều trị trĩ hỗn hợp

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp nào hiệu quả nhất?

Khi mắc bệnh trĩ hỗn hợp thì triệu chứng bệnh thường khá nặng, điển hình là: Đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, dịch nhầy tiết ra nhiều, ngứa rát hậu môn, sa búi trĩ… Nếu những triệu chứng trên không được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp có thế gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh như: Gây viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu trầm trọng, sa nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn – trực tràng, thậm chí có thể de dọa đến tính mạng người bệnh.

Vì vậy, khi nghi ngờ mình mắc bệnh hay có những triệu chứng trĩ hỗn hợp, người bệnh nên đi điều trị ở các cơ sở y tế chuyên khoa ngay. Tránh chủ quan, coi thường bởi nó có thể biến chứng rất nhanh, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Các phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp. Sau quá trình thăm khám, dựa vào mức độ bệnh của mỗi người mà các phương pháp điều trị cũng khác nhau, cụ thể là:

- Điều trị bằng phương pháp nội khoa: Chữa trị trĩ hỗn hợp bằng thuốc thường áp dụng với trường hợp bệnh nhân mới mắc bệnh, bệnh còn rất nhẹ. Có rất nhiều loại thuốc chữa trĩ hỗn hợp như: Thuốc Đông y, thuốc Tây y, các bài thuốc dân gian… và những loại thuốc đó thường ở dạng thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn.

Tuy nhiên, các loại thuốc chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp thường chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, tránh viêm nhiễm, kháng khuẩn, trị ngứa rát, cầm máu chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh. Do đó, người bệnh không nên chủ quan, tự ý mua thuốc sử dụng khi chưa thăm khám hoặc hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, tránh bị tác dụng phụ không mong muốn của thuốc.

- Điều trị ngoại khoa: Khi bệnh trĩ đã chuyển nặng, các phương pháp nội khoa không còn tác dụng, người bệnh cần phải có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa. Có rất nhiều thủ thuật ngoại khoa chữa trĩ hỗn hợp như: Thắt dây thun, laser, thắt vòng cao su, đốt điện, quang động nhiệt… nhưng những phương pháp truyền thống đó gây chảy máu nhiều, rất đau sau điều trị, dễ đi đại tiện không tự chủ, thời gian thực hiện lâu, ảnh hưởng tới sinh hoạt về sau…

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị khỏi bệnh trĩ hỗn hợp cho rất nhiều bệnh nhân. HCPT là phương pháp chữa trĩ trĩ hỗn hợp tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới.

HCPT hoạt đông theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần để làm đông, thắt các mạch máu ở hậu môn, cố định vùng bệnh và cắt đứt nó, chữa lành các tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến chức năng vố có của hậu môn.

điều trị trĩ hỗn hợp

HCPT phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được rất nhiều chuyên gia hậu môn – trực tràng và người bệnh tin tưởng sử dụng bởi: Thời gian chữa trị nhanh, không biến chứng, không tái phát, không đau, không cần nằm viện, an toàn, hiệu quả…

Đến khám và điều trị trĩ hỗn hợp tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin về các phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.