Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất là gì?

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất là gì? Vấn đề này luôn nhận được sự quan tâm của người bệnh. Để có thông tin cụ thể, chi tiết về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất là gì?

Hiện nay, cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất là dùng các bài thuốc từ thảo dược. Cụ thể, một số bài thuốc thông dụng từ thảo dược là:

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng cây cúc dại

Đối với bệnh lậu, hoa cúc dại được biết đến với công dụng tăng cường tế bào của hệ miễn dịch, tăng khả năng hoạt động và tăng số lượng thực bào. Kết quả là, nó góp phần tiêu diệt các vi khuẩn có hại, giúp các triệu chứng của bệnh lậu giảm đi nhanh chóng.

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng cây cúc dại

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng cây cúc dại

Tinh dầu trà

Đây được coi là phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà hữu ích cho cả nam và nữ. Bạn chỉ cần trộn 3 giọt tinh dầu trà với 3 giọt dầu dừa và đặt chúng trên miếng băng sạch, rồi cuốn chúng vào vị trí bị viêm nhiễm. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy các triệu chứng của bệnh lậu giảm đi đáng kể.

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng tỏi

Tỏi được biết đến là một loại thực phẩm chống vi khuẩn rất tốt. Do đó, loại thực phẩm này cũng được sử dụng trong việc điều trị bệnh lậu. Bạn có thể sử dụng tỏi để ăn sống, sử dụng nhiều tỏi trong các món ăn hằng ngày hoặc dùng nước tỏi tươi bôi trực tiếp vào vùng da bị lây nhiễm…

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng tỏi

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất bằng tỏi

Măng cụt

Măng cụt là một loại trái cây tự nhiên, có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Bởi phần thịt của loại quả này chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng chống khuẩn. Do đó, bạn có thể lấy phần thịt của măng cụt, ép thành nước và uống nó như một loại thuốc điều trị bệnh lậu.

Tuy nhiên, cách điều trị bệnh lậu đơn giản kể trên chỉ có tác dụng hỗ trợ bệnh, làm giảm các triệu chứng của lậu gây ra mà không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh. Hơn nữa, thời gian điều trị của các phương pháp này kéo dài nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng.

Điều trị hiệu quả bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Hiện nay, DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật, “đánh bại” hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cụ thể là:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho người bệnh.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- An toàn, không gây ra tác dụng phụ.

- Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh.

- Thời gian chữa trị bệnh ngắn.

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng, triệt để bằng liệu pháp DHA

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng, triệt để bằng liệu pháp DHA

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y cấp phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa công khai, minh bạch, rõ ràng, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo thoát khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm, gây nhiều rắc rối!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.