Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Cách chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả

Lậu ở nữ giới là căn bệnh có tính nguy hiểm vô cùng cao. Nếu không điều trị nhanh chóng, lậu sẽ dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng. Vậy chữa bệnh lậu ở nữ giới như thế nào? Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng các bác sĩ của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả

Bệnh lậu ở nữ nếu không khắc phục kịp thời sẽ có khả năng gây viêm cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng… đe dọa khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Ngoài ra, căn bệnh này còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Do đó, bạn cần có cách chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả để đẩy lùi biến chứng mà bệnh có thể gây ra.

Hiện nay, cách chữa bệnh lậu ở nữ giới được đánh giá cao nhất là áp dụng liệu pháp DHA. Đây là phương pháp ứng dụng nhiệt điện trường hiệu quả, dựa trên những kỹ thuật tiên tiến để sản sinh ra một trường điện từ với tần số cao, giúp các chứng viêm tăng nhanh độ thẩm thấu và tế bào được phục hồi nhanh chóng.

Chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Bên cạnh đó, phương pháp này còn sinh ra nguồn nhiệt lượng tại vùng biến chứng giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm sưng viêm và ngăn chặn sự phát triển mới của virus. Nhờ đó mà bệnh lậu sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng mà chị em không phải trải qua cảm giác đau đớn nào.

Hiện tại, liệu pháp DHA đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Ưu điểm của phương pháp hiện đại này là:

- Điều trị bệnh lậu nhanh chóng

- Không gây ra đau đớn

- Không gây tổn thương những vùng da xung quanh

- Không dẫn tới biến chứng

- Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh

- Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại

Chữa bệnh lậu ở nữ nhanh chóng tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế uy tín, điều trị bệnh xã hội nói chung và điều trị bệnh lậu nói riêng chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Khi tới đây, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi phòng khám hội tụ rất nhiều yếu tố nổi bật. 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Y bác sĩ của phòng khám là người có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo khi sử dụng các thiết bị chẩn đoán tiên tiến, hiện đại.

- Máy móc đạt chuẩn: Phòng khám xây dựng các phòng chức năng chuyên biệt với đầy đủ dụng cụ hiện đại, giúp rút ngắn thời gian chữa bệnh và cho kết quả chính xác.

- Dịch vụ tốt: Bệnh nhân đến khám chữa bệnh lậu sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước thăm khám và điều trị.

- Chi phí hợp lý: Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí khám chữa hợp lý, công khai minh bạch, niêm yết theo đúng quy định.

- Giữ kín thông tin: Nguyên tắc bảo mật của phòng khám luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì lợi ích của người bệnh.

Với những yếu tố nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo được chữa khỏi bệnh!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa bệnh lậu ở nữ giới”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để bác sĩ giải đáp giúp bạn.