Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Cách chữa lậu hiệu quả là gì?

Vô sinh – hiếm muộn, nhiễm trùng đường huyết… là những biến chứng không thể xem thường của bệnh lậu ở cả nam và nữ. Vậy cách chữa lậu hiệu quả là cách nào? Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn trả lời. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chữa lậu hiệu quả là gì?

Bệnh lậu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Để hạn chế những nguy hại nghiêm trọng mà bệnh lậu gây ra, các bác sĩ đã chỉ ra các cách chữa lậu điển hình. Cụ thể là:

Cách chữa lậu bằng phương pháp điều trị nội khoa

Đây là hình thức chua lau bằng thuốc. Phương pháp này được dùng cho các trường hợp bệnh nhẹ, chưa gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc dùng thuốc sẽ có tác dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng và ngăn ngừa bệnh phát triển. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị vì điều này có thể khiến bệnh của bạn trở nên nặng nề hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Chữa lậu bằng thuốc

Chữa lậu bằng thuốc

Cách chữa lậu hiệu quả bằng phương pháp điều trị ngoại khoa

Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu mới, không dùng thuốc để xử lý bệnh mà áp dụng phương pháp DHA để chữa bệnh. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt không tác động trực tiếp vào cơ thể mà dùng sóng siêu ngắn ở bên ngoài, sản sinh ra một nhiệt lượng thẩm thấu vào khu vực ổ bệnh gây viêm nhiễm. Phương pháp này không làm tổn thương các tế bào lành tính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại, liệu pháp nổi bật DHA đã và đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Với sự ra đời của của phương pháp DHA, chữa lậu không còn là vấn đề nan giải nữa.

Phương pháp DHA có nhiều đột phá điển hình như:

- Điều trị lậu hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

- Không gây đau đớn cho người bệnh, khả năng phục hồi bệnh nhanh chóng.

- Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh mà không gây ra những tổn thương sang vùng lân cận.

- Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

Cách chữa lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Cách chữa lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ chữa lậu chuyên nghiệp

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là một trong số ít các cơ sở y tế áp dụng thành thạo cách chữa lậu hiện đại – liệu pháp DHA. Ngoài phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến này, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước đi đầu về kỹ thuật như: Mỹ, Hàn Quốc…

- Chi phí thăm khám được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở y tế.

- Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh gọn, bảo mật thông tin.

- Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Với những ưu thế nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngay hôm nay để sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội tiềm ẩn nhiều nguy hiểm!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa lậu hiệu quả”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat bên cạnh để bác sĩ giải đáp chi tiết.