Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả nhất

Nắm được những thông tin về cách điều trị bện trĩ ngoại hiệu quả nhất sẽ giúp cho bệnh nhân có  được phương pháp điều trị tốt nhất. Điều này giúp giảm đi thời gian chữa trị, chi phí và những bất tiện khi mắc phải căn bệnh này.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh trĩ ngoại, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích để bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Trĩ ngoại hình thành khi các nếp gấp ở hậu môn bị căng và sưng phồng lên, tạo thành các búi trĩ, nằm bên ngoài hậu môn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ngoại bao gồm: Táo bón, vận động mạnh, viêm nhiễm hậu môn…

- Thói quen đi đại tiện: Một số thói quen đi đại tiện không tốt như: Ngồi lâu, chơi game,đọc báo… khiến cho hậu môn chịu nhiều áp lực, gây co giãn tĩnh mạch.

- Táo bón: Đây là nguyên nhân đầu tiên gây ra trĩ ngoại, táo bón gây áp lực lớn lên vùng hậu môn – trực tràng, tình trạng này kéo dài khiến cho búi trĩ ngày càng sa nặng hơn.

- Đứng hoặc ngồi quá lâu: Chủ yếu xảy ra ở dân văn phòng, khi đứng hoặc ngồi quá lâu sẽ khiến hậu môn chịu áp lực lớn, máu không được lưu thông đều đặn có thể gây nên trĩ ngoại.

- Vận động mạnh: Những người thường xuyên vận động mạnh như: Đua xe, cử tạ, lao động nặng, mang vác vật nặng… cũng là nguyên nhân gây nên bệnh trĩ ngoại.

- Viêm nhiễm hậu môn: Là yếu tố thuận lợi để hình thành trĩ ngoại, vùng hậu môn mất đi tính đàn hồi, các tĩnh mạch phình to khi bị viêm nhiễm tạo cơ hội cho búi trĩ hình thành.

Bên cạnh đó, bệnh trĩ ngoại còn do nhiều nguyên nhân khác gây nên như: Kiết lỵ, ăn nhiều thực phẩm cay nóng, hút thuốc lá, sử dụng nhiều chất kích thích…

Cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất

Nắm được nguyên nhân gây nên và cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất sẽ giúp các bệnh nhân chữa trị bệnh khỏi trong thời gian nhanh nhất, không để ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Sau quá trình thăm khám, dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Hiện nay, để điều trị triệt để bệnh trĩ ngoại, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị.

HCPT là phương pháp điều trị trĩ ngoại tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác như:

- Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-20p.

- Hiệu quả điều trị cao, an toàn, đáng tin cậy.

- Ít đau đớn, tổn thương nhỏ, không mất máu.

- Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.

- Không gây biến chứng và gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.

- Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Trong thời gian qua, với việc áp dụng phương pháp HCPT mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị khỏi bệnh trĩ ngoại cho rất nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

>> Xem thêm:

Hy vọng những thông tin về cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.