Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Cách xét nghiệm bệnh lậu

Xét nghiệm bệnh lậu là cách chắc chắn để bạn xác định mình có mắc lậu hay không. Vậy xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách xét nghiệm bệnh lậu

Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu sẽ được kiểm tra và thực hiện qua 3 xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm bệnh lậu bằng xét nghiệm máu

Đây là một trong những xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả chính xác nhất hiện nay. Từ xét nghiệm này, các bác sĩ có thể chẩn đoán được tình hình gây hại của vi khuẩn lậu đối với cơ thể của người bệnh. Ngoài ra, xét nghiệm máu còn có thể kiểm tra xem cơ thể người bệnh có đang mắc một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm như: HIV, sùi mào gà, giang mai… hay không, từ đó có phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Cách xét nghiệm bệnh lậu

Cách xét nghiệm bệnh lậu

Xét nghiệm dịch niệu đạo

Với xét nghiệm này, trước khi đi tiểu, người bệnh sẽ được các bác sĩ lấy dịch niệu đạo để thực hiện xét nghiệm. Dịch niệu đạo sẽ được nhuộm bệnh phẩm và dùng thiết bị y tế để soi. Nếu vi khuẩn bắt màu gram âm ở cả trong và bên ngoài bạch cầu đa nhân thì cho thấy bạn có khả năng đã mắc bệnh lậu.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng cách xét nghiệm nước tiểu

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu bằng nước tiểu sẽ giúp các bác sĩ phát hiện được bệnh. Vì nước tiểu của người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra bằng các thiết bị y tế, từ đó đưa ra kết quả chính xác trong nước tiểu của bệnh nhân có chứa vi khuẩn lậu hay những dấu hiệu bất thường nào hay không.

Các chuyên gia khuyến cáo, khi các dấu hiệu của bệnh lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để xet nghiem benh lau và có hướng xử lý kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm như: Vô sinh – hiếm muộn, viêm niệu đạo… có thể xảy ra.

Khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sở dĩ, chúng tôi khẳng định như vậy là bởi:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

- Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, giúp phục vụ quá trình thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh được tiến hành thuận lợi.

- Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, cho hiệu quả điều trị cao.

- Chi phí xét nghiệm của phòng khám hợp lý, công khai, minh bạch.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài.

Với những ưu thế trên thì bạn còn do dự gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn lấy lại tự tin vào cuộc sống.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? ”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.