Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Việc xác định cụ thể mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trước khi điều trị. Vậy chi phí chữa sùi mào gà có đắt không? Để biết câu trả lời về vấn đề này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng dưới đây.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt không?

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý của bệnh nhân, đặc biệt có nguy cơ tiềm ẩn ung thư. Vì vậy, khi mắc phải, người bệnh luôn đặt vấn đề chữa trị lên hàng đầu. Trong đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà là nỗi băn khoăn lớn nhất của họ.

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, tính đến thời điểm này, chưa có bất kỳ cơ sở y tế nào có thể đưa ra cụ thể về mức chi phi chua benh sui mao ga. Bởi chi phí chữa bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Phương pháp điều trị: Các phương pháp điều trị khác nhau (dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, quang động IRA… ) sẽ có chi phi chua sui mao ga khác nhau. Thông thường, những phương pháp tiên tiến, hiện đại, cho hiệu quả điều trị tốt sẽ có yêu cầu cao hơn về chi phí.
  • Cơ sở y tế khám chữa: Nếu cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở điều trị không đạt tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ kém.
  • Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Nếu người bệnh có một thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh thì liệu trình điều trị được rút ngắn, chi phi chua sui mao ga sẽ tiết kiệm hơn. Ngược lại, những người có thể trạng yếu thì cần phải kết hợp với các chế độ phục hồi và bồi dưỡng sức khỏe, quá trình điều trị kéo dài, từ đó chi phí cũng bị ảnh hưởng.
  • Tái khám: Trong quá trình điều trị, bạn cần tái khám thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh của mình. Đây cũng là yếu tố làm gia tăng các khoản phí.

Chi phí điều trị sùi mào gà đắt hay không còn tùy thuộc vào bệnh của bạn

Để biết chính xác chi phi chua benh sui mao ga la bao nhieu, người bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám, làm xét nghiệm kiểm tra, các bác sĩ sẽ đưa ra mức phí phù hợp nhất.
Xem thêm:

Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Như đã nói ở trên, sùi mào gà có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phương pháp tiên tiến, điều trị an toàn, hiệu quả và dứt điểm, để tránh tình trạng bệnh tái phát nhiều lần, tốn thêm cả thời gian và chi phí điều trị.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng liệu pháp quang động IRA vào điều trị sùi mào gà cực kỳ tối ưu. Phương pháp này dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy để làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, nhằm tiêu diệt toàn bộ các tổ chức gây bệnh. Sau điều trị, tỷ lệ thành công lên tới 98,5%, có thể đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh.

Điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa bệnh sùi mào gà của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy gọi điện thoại đến số 0243.965.6999 – 1800.6181 để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.