Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý khá nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản, tâm lý và chất lượng cuộc sống của nam giới. Tuy nhiên, khi phát hiện mình mắc bệnh viêm tinh hoàn, nhiều người vẫn chần chừ không chịu đi khám vì lo lắng về chi phí chữa viêm tinh hoàn.

Vậy chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

 

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm tinh hoàn

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chi phí chữa viêm tinh hoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, cơ sở y tế và phương pháp chữa trị. Cụ thể là:

- Mức độ bệnh: Ở giai đoạn đầu, khi bệnh mới hình thành, tình trạng viêm nhiễm chưa lây lan rộng, các triệu chứng đau rát, sưng phù nhẹ thì việc chữa trị đơn giản hơn nên chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, cần sử dụng phương pháp ngoại khoa (phương pháp CRS) để điều trị. Do đó, chí phí sẽ cao hơn.

- Cơ sở y tế: Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao,… thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn cơ sở này, bạn có thể yên tâm về độ an toàn, hiệu quả điều trị nhanh chóng và không lo biến chứng sau điều trị. Ngược lại, các cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí chữa viêm tinh hoàn sẽ thấp hơn nhưng dễ xảy ra biến chứng và bệnh có thể tái phát lại.

- Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí chữa viêm tinh hoàn. Đối với viêm tinh hoàn ở giai đoạn đầu, bạn có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa như sử thuốc uống hoặc thuốc bôi. Phương pháp này rất đơn giản và chi phí thấp. Nhưng khi bệnh trở nặng, cần điều trị bằng phương pháp ngoại khoa (phương pháp CRS) nên chi phí sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, phương pháp này vô cùng hiệu quả, điều trị dứt điểm bệnh, không tái phát lại và không xảy ra các biến chứng.

Bởi vì chi phí chữa viêm tinh hoàn phụ thuộc vào các yếu tố trên nên rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Nếu muốn biết chính xác chi phí chữa viêm tinh hoàn, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, nội soi tinh hoàn để xác định mức độ bệnh và phương pháp điều trị phù hợp mới có thể đưa ra mức chi phí cụ thể.

 

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Thông thường, ở giai đoạn đầu của bệnh, chi phí chữa viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng không tốn kém. Vì vậy, bạn không nên lo lắng chi phí đắt mà không đi thăm khám và điều trị sớm. Bệnh càng được phát hiện sớm, chi phí chữa trị càng tiết kiệm.

Trước đây, có rất nhiều phòng khám điêu trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp truyên thống nên thường gây đau đớn, tổn thương các cơ quan xung quanh và có thể xảy ra biến chứng, khiến người bệnh lo lắng, sợ hãi. Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa vào phương pháp CRS khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống để điều trị viêm tinh hoàn cho người bệnh mà không gây đau đớn, tổn thương vùng xung quanh và không xảy ra biến chứng.

CRS sử dụng hệ thống quang dẫn tiếp xúc trực tiếp vào tinh hoàn dưới dạng nhiệt với hiệu suất lớn hơn vi sóng và tần số trong cơ thể nhằm phát hiện chính xác và nhanh nhất vị trí vi khuẩn cư trú trong tinh hoàn. Sau đó, tăng cường hấp thu thuốc tới các vị trí này để tiêu diệt hết vi khuẩn, loại bỏ viêm nhiễm tinh hoàn và ngăn ngừa tái phát bệnh. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Hy vọng những chia sẻ về “Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?” của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0167.569.2199 - 0243.9672.999, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn