Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp ngay sau đây. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Chi phí điều trị bệnh lậu

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phi dieu tri benh lau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, địa chỉ điều trị, phương pháp điều trị… Cụ thể như sau:

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ bệnh

Bệnh lậu phát triển qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Nếu bạn đi khám muộn, khi mà cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng (bệnh ở giai đoạn mãn tính) thì chi phí sẽ tốn kém hơn so với bệnh ở giai đoạn cấp tính. Vì vậy, khi nghi ngờ bản thân mắc lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị, giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí.

Chi phí điều trị bệnh lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu

Phương pháp điều trị

Nếu bạn lựa chọn phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí điều trị bệnh lậu có thể thấp hơn một chút nhưng có thể bạn phải đối mặt với nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu

Nếu bạn có sức khỏe và sức đề kháng tốt thì sẽ nhanh chóng hồi phục bệnh. Do đó, mà chi phí điều trị bệnh lậu lúc này cũng sẽ thấp hơn so với người có hệ miễn dịch kém, hồi phục chậm.

Địa chỉ thăm khám

Một địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ có mức chi phí chênh lệch so với cơ sở y tế thiếu uy tín, kém chất lượng.

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết điều trị bệnh lậu ở đâu tốt thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

- Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín

- Thủ tục nhanh gọn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

- Phòng khám khang trang, sạch sẽ, vô trùng kỹ lưỡng.

- Chi phí công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa, hiện tại, phòng khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh lậu. Đây là cách điều trị bệnh lậu mới, tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa.

Với những ưu thế trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm – Lậu.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.