Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại có đắt không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại có đắt không? Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, có búi trĩ to nằm bên ngoài hậu môn, rất đau và khó chịu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Duy Cường, 39 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Duy Cường! Cảm ơn  bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nhằm giải đáp mối bận tâm về chi phí chữa trị trĩ ngoại cho bạn, ác chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã đưa ra một số thông tin cần thiết trong bài viết sau.

chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại

Bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí khi đi điều trị bệnh trĩ ngoại

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại có đắt không?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Mỗi một cơ sở y tế sẽ đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Mức độ bệnh: Ở giai đoạn đầu, khi mới phát hiện ra dấu hiệu của bệnh mà người bệnh đi thăm khám ngay thì chi phí chữa khỏi bệnh rất thấp, thời gian điều trị nhanh. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, gây ra nhiều biến chứng trĩ ngoại nguy hiểm hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn, thời gian hồi phục bệnh lâu.

- Phương pháp phẫu thuật: Các phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp nhưng gây đau đớn, dễ bị biến chứng, tái phát, thời gian thực hiện lâu… Còn đối với phương pháp điều trị hiện đại thì chi phí chữa trị cao hơn nhưng khả năng hồi phục nhanh, không biến chứng, không tái phát, không cần nằm viện…

- Trang thiết bị khám và điều trị bệnh: Tùy thuộc vào cơ sở y tế thực hiện mà mức giá chữa trị bệnh trĩ ngoại cũng khác nhau. Với những phòng khám kém chất lượng, trang thiết bị tồi tàn, lạc hậu… thì chi phí thường thấp. Ngược lại, các phòng khám có tên tuổi, trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ, vô trùng, điều kiện tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn.

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm: Ở một cơ sở có các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đặc biệt trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn so với cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ không chuyên, ít kinh nghiệm…

- Sức khỏe bệnh nhân: Nếu tình trạng bệnh nặng, bệnh nhân còn mắc thêm một số bệnh lý khác thì việc điều trị sẽ lâu hơn, tốn kém hơn.

Như vậy, dựa vào những yếu tố trên mà mỗi một cơ sở y tế sẽ có một mức giá thành khác nhau. Người bệnh không nên quan trọng quá giá thành mà cần đi thăm khám và điều trị ngay khi có dấu hiệu trĩ ngoại nhằm tránh để bệnh chuyển nặng, làm tăng chí phí điều trị.

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại uy tín, chất lượng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội bởi:

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ Y tế. Tất cả các quy trình từ sử dụng thuốc, khám chữa bệnh, chi phí điều trị đều tuân theo quy định chung phù hợp với kinh tế của người bệnh.

- Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều là các chuyên gia giỏi, những y sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng.

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế luôn tiên phong trong việc ứng dụng nhiều tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng. Những máy móc, dụng cụ, thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước phát triển, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

chi phí điều trĩ bệnh trĩ ngoại

Địa chỉ tư vấn và điều trị bệnh trĩ ngoại

- Đội ngũ nhân viên y tế luôn niềm nở, phục vụ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ phản hồi câu hỏi của người bệnh một cách nhanh nhất.

- Mọi chi phí khám chữa tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tuyệt đối không có tình trạng hối lộ, đút lót để được ưu tiên khám trước.

Hy vọng những thông tin về “chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại có đắt không?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.