Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu? Là câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân nào cũng đặc biệt quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, trong bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin được chia sẻ đôi điều về vấn đề này.

Sơ lược về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những chứng bệnh xã hội phổ biến nhất, thường gặp ở những người đang trong độ tuổi sinh sản (20 – 30 tuổi). Bệnh do virus HPV gây ra và chủ yếu lây nhiễm   qua đường tình dục không an toàn.

Khi bị sùi mào gà, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt u nhú, có màu hồng hoặc trắng tại các vị trí như: bộ phận sinh dục, môi, miệng, hậu môn…, một số ít rải rác trên cơ thể nếu vùng da đó có tiếp xúc với nguồn bệnh.

Sơ lược về bệnh sùi mào gà

Nếu người bệnh chủ quan không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây không ít trở ngại đến đời sống tình dục cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nghiêm trọng hơn, sùi mào gà biến chứng còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của người bệnh, có thể hình thành nên các tế bào ung thư, rất nguy hiểm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà

Nhận thấy, sùi mào gà có mức độ nguy hại vô cùng lớn. Chính vì thế, khi có những dấu hiệu cảnh báo sùi mào gà, bạn không nên chần chừ mà phải nhanh chóng tiến hành điều trị ngay.

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chữa trị của người bệnh đó là chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: hiện nay chưa có bất kỳ tổ chức y tế nào có thể đưa ra mức chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà cụ thể, bởi có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí, điển hình như:

Mức độ tình trạng bệnh

Nếu bệnh được chữa trị ngay từ giai đoạn đầu, chưa có nhiều diễn biến phức tạp thì việc điều trị sẽ đơn giản, mức chi phí được hạn chế. Ngược lại, với trường hợp bệnh sang giai đoạn cuối, các nốt sùi đã phát triển lớn và lan rộng ra, lúc này đòi hỏi quá trình điều trị kéo dài hơn, phức tạp hơn và chi phí cũng tốn kém hơn.

Cơ sở y tế điều trị

Với những cơ sở y tế uy tín, an toàn, các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn giỏi sẽ yêu cầu cao hơn về chi phí so với những địa chỉ thông thường, kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bệnh không những không khỏi mà còn thương tổn nặng hơn.

Chi phí điều trị sùi mào gà còn dựa vào cơ sở y tế

Quy trình khám lâm sàng

Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, xét nghiệm kiểm tra cụ thể, để xác định rõ tình trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân, từ đó mới đưa ra phương pháp thích hợp.

Số lần tái khám

Bệnh nhân sau khi điều trị lần đầu cần phải đi tái khám để đảm bảo bệnh được chữa khỏi hoàn toàn. Yếu tố này cũng góp phần đến chi phí điều trị bệnh.

Số lần tài khám

Xem thêm:

Chúng tôi khuyên, người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí trị bệnh sùi mào gà mà làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Bởi bệnh càng để lâu càng dễ sinh ra biến chứng. Bạn có thể tham khảo đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Hiện nay, phòng khám đang đưa liệu pháp quang động IRA vào chữa trị sùi mào gà và đã đạt được khá nhiều thành công.

Trên đây là những tư vấn về chi phí điều trị sùi mào gà đến từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tới bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy gọi điện thoại đến số 0243.965.6999 – 1800.6181 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.