Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí điều trị trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí điều trị trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? Tôi đã bị trĩ ngoại hơn 6 tháng rồi, trĩ luôn khiến tôi đau đớn, đứng ngồi không yên, nhưng tôi rất lo lắng về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Đình Trọng, 47 tuổi, Chương Mỹ)

Trả lời:

Bạn Đình Trọng thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Nhằm giải đáp câu hỏi trên cho bạn, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

chi phí điều trị trĩ ngoại

Những nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

Khi bị bệnh trĩ ngoại, người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm như:

- Gây ung thư trực tràng ác tính: Bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn nặng không được chữa trị  có thể biến chứng gây ra ung thư trực tràng ác tính, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

- Sa nghẹt búi trĩ ngoại: Búi trĩ phát triển càng lớn thì khả năng bị nghẹt là rất cao, nhất là đối với trĩ ngoại bởi nó nằm ngay nếp nhăn hậu môn khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, khó chịu.

- Hoại tử búi trĩ: Búi trĩ sa ra ngoài nhiều rất dễ bị hoại tử. Khi thấy những nốt nâu hoặc xám ở búi trĩ là tình trạng hoại tử bắt đầu xuất hiện, nếu không điều trị ngay sẽ gây ra nhiều bến chứng nguy hiểm hơn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh.

- Thiếu máu: Trĩ ngoại thường có biểu hiện đi ngoài ra máu. Tình trạng ra máu kéo dài sẽ khiến người bệnh mất đi một lượng máu đáng kể gây thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, da xanh xao, tụt huyết áp, ngất xỉu, rất nguy hiểm.

- Viêm nhiễm hậu môn: Bệnh càng nặng, lượng dịch nhầy tiết ra càng nhiều tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển mạnh khiến cho hậu môn bị viêm nhiễm, bội nhiễm nặng.

Vì vậy, để không phải tránh những biến chứng nguy hiểm như trên, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nhiệm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chi phí điều trị trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: chi phí điều trị trĩ ngoại nhiều hay ít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, người bệnh có thể tham khảo một số yếu tố sau:

- Mức độ của bệnh: Bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu nếu phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng.

- Phương pháp điều trị: Điều trị bằng phương pháp nội khoa thì chi phí chữa trị luôn thấp hơn khi phải can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, với việc điều trị bằng các thủ thuật ngoại khoa thì chi phí cao hơn nhưng tỉ lệ tái phát thấp, không đau, nên người bệnh không cần điều trị nhiều lần.

- Lựa chọn cơ sở y tế điều trị: Một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng không chỉ giúp việc điều trị thành công mà còn giảm chi phí điều trị. Người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến những phòng khám không đảm bảo chất lượng có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng về sau.

- Trình độ bác sĩ, thiết bị y tế: Một cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy, hỗ trợ điều trị bởi những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến sẽ có mức chi phí chênh lệch với các cơ sở không chuyên khoa và trình độ chuyên môn thấp.

chi phí điều trị trĩ ngoại

Hy vọng những thông tin về “chi phí điều trị trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.