Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chi phí đốt sùi mào gà

Có rất nhiều người vì luôn băn khoăn về chi phí đốt sùi mào gà nên thường chậm trễ trong việc điều trị, khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng, gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy chi phí cho 1 lần đốt sùi mào gà bao nhiêu? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu?

Các chuyên gia y tế cho biết: Rất khó để có thể xác định cụ thể mức giá đốt sùi mào gà là bao nhiêu. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Giai đoạn bệnh

Nếu bệnh nhẹ, các triệu chứng chưa nghiêm trọng thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn so với những tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng, các nốt sùi lan rộng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến chi phí đốt sùi mào gà có sự chênh lệch.

Phương pháp đốt

Đốt sùi mào gà bao gồm 3 phương pháp nhỏ: đốt laser, đốt điện, đốt lạnh…Đối với mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau. Vì vậy, chi phí đốt laser sùi mào gà sẽ khác biệt với chi phí đốt điện sùi mào gà và chi phí đốt lạnh.

Cơ sở tiến hành

Giữa các cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch về chi phí điều trị. Vì chi phí phụ thuộc vào chất lượng đội ngũ y bác sĩ, cơ sở trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị bệnh….Chúng tôi khuyên người bệnh không nên ham rẻ mà đến những địa chỉ kém chất lượng, không được cấp phép, chẳng những mất tiền, bệnh không khỏi mà còn có thể xảy ra biến chứng khó lường.

Tính chất bệnh

Chi phí điều trị bệnh lần đầu và chi phí điều trị bệnh tái phát là hoàn toàn khác nhau. Bởi khi bệnh đã quay trở lại thì virus gây bệnh đã có khả năng kháng thuốc mạnh nên phác đồ điều trị cũng sẽ phức tạp hơn.

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu

Xem thêm:

Chữa sùi mào gà ở đâu?

Nếu bệnh nhân muốn điều trị  trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín với mức chi phí đốt sùi mào gà hợp lý thì bệnh nhân hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng liệu pháp quang động IRA vào điều trị sùi mào gà cực kỳ tối ưu. Phương pháp này dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy để làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, nhằm tiêu diệt toàn bộ các tổ chức gây bệnh. Sau điều trị, tỷ lệ thành công lên tới 98,5%, có thể đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.
  • Thời gian hoạt động linh hoạt, từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
  • Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà hợp lý, luôn công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những phòng khám tốt bậc nhất hiện nay

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là đơn vị mà người bệnh có thể an tâm điều trị.

Trên đây là những thông tin về chi phí đốt sùi mào gà của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy gọi điện thoại đến số 0243.965.6999 – 1800.6181 để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.