Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí luôn là yếu tố khiến người bệnh chần chừ không đi khám. Vậy cụ thể chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tìm ra câu trả lời nhé!

Lậu là bệnh gì?

Lậu là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Loại vi khuẩn lậu này rất yếu khi ra ngoài cơ thể nhưng khi nó gặp môi trường ẩm ướt như: Bộ phận sinh dục, khoang miệng… thì lại phát triển khá nhanh và mạnh mẽ.

Lậu là bệnh gì?

Lậu là bệnh gì?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chua benh lau het bao nhieu tien? Các chuyên gia cho biết chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ nhiễm bệnh

Nếu các tổn thương do vi khuẩn lậu gây ra chưa lan rộng thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng, cũng như chi phí cũng sẽ thấp hơn khi tình trạng bệnh đã chuyển biến sang giai đoạn phức tạp.

Phương pháp điều trị

Đây là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến toàn bộ chi phí điều trị bệnh lậu. Nếu bạn lựa chọn phương pháp truyền thống để điều trị bệnh lậu thì chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn so với những phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng “Tiền mất tật mang”. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phương pháp chữa bệnh tiên tiến như liệu pháp DHA để điều trị thì chi phí có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng điều trị chắc chắn được đảm bảo.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Nếu bạn tiến hành điều trị lậu ở những cơ sở chuyên khoa có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp chữa bệnh hiện đại… thì chi phí có phần chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng nhưng kết quả chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Người có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng hơn so với những người có sức đề kháng yếu. Vì vậy, chi phí điều trị sẽ ít tốn kém hơn.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Với việc áp dụng thành công liệu pháp DHA vào quá trình điều trị bệnh lậu, phòng khám đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi những phiền toái và nhanh chóng lấy lại tự tin vào cuộc sống.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ đem đến cho người bệnh chất lượng khám chữa lậu hoàn hảo, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.