Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Bạn chưa biết chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bạn đang băn khoăn về chi phí chữa sùi mào gà nên chưa dám đi điều trị? Hiểu được tâm lý đó, hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời thỏa đáng trong bài viết sau đây.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà thuộc trong số các bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều phiền toái, rắc rối cho người bệnh cả về tinh thần và sức khỏe, nghiêm trọng hơn còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư nếu không điều trị kịp thời. Do đó, vấn đề điều trị luôn được nhiều người quan tâm, trong đó chi phí điều trị là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Vậy chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, để biết chính xác chữa sùi mào gà hết bao tiền, người bệnh cần đến các cơ sở y tế thăm khám cụ thể, bởi chi phí điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế khám chữa, chi phí phát sinh….

  • Mức độ bệnh: Nếu bệnh đang ở mức độ nhẹ thì việc chữa trị khá đơn giản, chi phí sẽ được tiết kiệm. Còn nếu sùi mào gà đã xuất hiện trên diện rộng, tiến triển nặng thì việc điều trị đòi hỏi mất nhiều thời gian, nhiều công sức khiến chi phí cũng tốn kém hơn nhiều.
  • Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà và mỗi phương pháp sẽ có một chi phí khác nhau. So với các phương pháp điều trị thông thường thì các phương pháp hiện đại có tính ưu việt hơn sẽ yêu cầu cao hơn về mức phí.
  • Cơ sở y tế khám chữa: Mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về mức chi phí. Bởi chi phí thường chịu ảnh hưởng từ các tác nhân như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, phương pháp chữa bệnh…
  • Chi phí phát sinh: Trước khi điều trị, người bệnh cần phải trải qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm. Sau điều trị, người bệnh nên đi tái khám để có thể theo dõi tình trạng bệnh. Những điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến chi phí điều trị của bệnh nhân.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Xem thêm: 

Nên chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Hiện nay có nhiều cách bệnh sùi mào gà như: Dùng thuốc, đốt điện, đốt laser … Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể ngăn chặn sự lây lan của sùi mào gà, làm rụng các nốt sùi, kìm hãm sự phát triển của bệnh chứ không tiêu diệt hoàn toàn tổ chức gây bệnh, khiến người bệnh phải điều trị nhiều lần, chi phí khá tốn kém.

Một trong những phương pháp chữa sùi mào gà được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt đó là “quang động IRA”. Phương pháp hiện đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

  • Nguyên lý hoạt động: Sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang để tiêu diệt tổ chức bệnh, triệt tiêu các mầm mống bệnh còn ẩn giấu sâu, làm thay đổi chức năng của tế bào, khôi phục hình thái và chức năng thông thường.
  • Ưu điểm vượt trội: không gây đau đớn, không để lại biến chứng, thời gian điều trị ngắn, bệnh nhanh hồi phục, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác.

Liệu pháp quang động IRA để điều trị sùi mào gà nhanh chóng

Đặc biệt, phương pháp này có thể giúp bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau điều trị, tiết kiệm thêm về khoản chi phí.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0243.9656999 - 1800 6181 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.