Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm nhưng có thể điều trị được triệt để nếu được phát hiện và điều trị sớm. Vậy điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Những thông tin về điều trị giang mai trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin chi tiết về vấn đề này đặc biệt là những bạn đang bị bệnh giang mai.

Sơ lược về bệnh giang mai

- Giang mai là bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao và còn có tên gọi khác là Syphilis, do một loại xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum gây ra.

- Giang mai lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và xảy ra chủ yếu ở những người trẻ tuổi.

- Giang mai nếu không được điều trị sẽ để lại nhiều tác hại nguy hiểm: Gây tổn thương da, niêm mạc cũng như nhiều cơ quan khác của cơ thể như cơ, xương, khớp, tim mạch và hệ thần kinh.

Bệnh giang mai

Sơ lược bệnh giang mai

Cách điều trị bệnh giang mai

Cách điều trị bệnh giang mai phổ biến và cho hiệu quả cao nhất hiện nay đó là liệu pháp cân bằng miễn dịch. Cách điều trị giang mai bằng liệu pháp này dựa trên nguyên tắc:

- Tiêu diệt triệt để các xoắn khuẩn giang mai.

- Kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh.

- Tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh.

Quy trình điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Bước 1: Xét nghiệm

Xét nghiệm nhằm xác định chính xác bệnh, tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh từ đó xác định mức độ điều trị sao cho phù hợp.

Bước 2: Diệt khuẩn

Dùng thuốc để tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh. Khi thuốc tác dụng lên ổ bệnh, các ion thuốc sẽ tác động toàn diện và nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, chất độc do mầm bệnh sinh ra và hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan, tổ chức bị nhiễm bệnh.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn

Liệu pháp cân bằng miễn dịch có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá hủy kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh và ngăn ngừa tái phát bệnh.

Bước 4: Tăng cường miễn dịch

Ngoài việc khống chế và tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, liệu pháp cân bằng miễn dịch còn có khả năng tăng cường miễn dịch cho cơ thể, hồi phục sức sống tế bào cho hiệu quả điều trị và hiệu quả miễn dịch như mong muốn.

Điều đặc biệt là liệu pháp cân bằng miễn dịch này có thể điều trị có hiệu quả ở cả những trường hợp bệnh đã ở giai đoạn cuối.

Quy trình điều trị bệnh giang mai

Quy trình điều trị bệnh giang mai

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tại khu vực Hà Nội. Phòng khám đã áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch này vào thăm khám và điều trị bệnh giang mai thành công cho hàng ngàn người mắc bệnh tại thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh phía bắc lân cận.

Vì vậy, nếu đang băn khoăn về địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh giang mai, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được điều trị bệnh giang mai như thế nào. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.