Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào?

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống cần phải tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, bởi điều này gây rất nhiều nguy hiểm. Để hiểu hơn về cách điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào? Bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào?

Căn cứ vào các triệu chứng của bệnh lậu mà các bác sĩ sẽ chỉ định liều thuốc và các loại thuốc uống khác nhau. Chẳng hạn như: Nếu bệnh lậu ở mức độ nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ là thuốc kháng sinh. Loại thuốc này có tác dụng là khống chế bệnh và ngăn chặn bệnh, không cho bệnh phát triển.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào?

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào?

Tuy nhiên, hiện nay, lậu cầu khuẩn có thể kháng lại rất nhiều loại thuốc kháng sinh. Vì vậy, để xác định loại thuốc kháng sinh phù hợp, người bệnh cần thực hiện đúng phác đồ điều trị bệnh lậu và tuân thủ đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tuy nhiên, thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng chấm dứt hiện tượng nhiễm khuẩn mà không thể khôi phục những tổn thương do bệnh lậu gây ra. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thuốc để điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Những nguyên tắc trong điều trị bệnh lậu

Khi chữa bệnh lậu, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc điều trị sau đây:

- Điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Bởi việc điều trị sớm sẽ tránh được những biến chứng cũng như tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

- Điều trị đúng theo phác đồ quy định dựa trên tính nhạy cảm của kháng sinh và các chủng vi khuẩn lậu.

- Dùng đúng thuốc và đủ liều lượng.

- Điều trị cả bạn tình để tránh lây nhiễm bệnh trở lại.

- Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn kèm theo khi mắc lậu.

- Thăm khám bệnh theo định kỳ.

Phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp chữa bệnh hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, liệu pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Điều trị bệnh lậu nhanh chóng

- Không gây đau đớn cho bệnh nhân

- Không gây tổn thương tới vùng da xung quanh

- Không gây biến chứng

- Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh

- Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh lậu, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngay hôm nay để sớm thoát khỏi căn bệnh gây nhiều phiền toái!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp tận tình.