Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Đây là câu hỏi phổ biến của rất nhiều độc giả gửi tới các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có thông tin chi tiết, cụ thể về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ nhiễm bệnh, cơ sở y tế điều trị, phương pháp điều trị, sức khỏe bệnh nhân… 

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi phụ thuộc và mức độ bệnh

Bệnh lậu được chia thành 2 giai đoạn là: Cấp tính và lậu mãn tính. Thông thường, thời gian điều trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ ngắn hơn so với giai đoạn mãn tính. Bởi ở giai đoạn lậu mãn tính, bệnh thường gây ra những biến chứng nguy hiểm nên quá trình điều trị thường diễn ra khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

Cơ sở y tế

+ Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ có đội ngũ y, bác sĩ vững tay nghề, giỏi chuyên môn nên người bệnh sẽ được cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất, ít tốn thời gian chữa bệnh.

+ Ngược lại, nếu cơ sở y tế không đảm bảo, hoạt động kém chất lượng thì thời gian điều trị sẽ kéo dài vì bệnh lậu thường xuyên tái phát.

Điều trị bệnh lậu trong bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào phương pháp chữa trị. Theo đó, những phòng khám uy tín, chất lượng sẽ có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng (liệu pháp DHA). Hiện tại, phương pháp này đã và đang có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Liệu pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

+ Rút ngắn thời gian điều trị

+ Hạn chế đau đớn và tổn thương

+ Ít chảy máu

+ Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại

- Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ

Trong quá trình điều trị lậu, người bệnh nên tuân thủ theo những yêu cầu của bác sĩ để quá trình điều trị được rút ngắn tối đa. Nếu bệnh nhân tự ý mua thuốc chữa bệnh hoặc chủ quan trị liệu bệnh tại nhà, không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ khiến bệnh kéo dài, có những diễn biến phức tạp, gây những biến chứng khó lường.

Điều trị lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng liệu pháp DHA

Điều trị lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng liệu pháp DHA

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu hiệu quả

Các chuyên gia khuyến cáo, muốn điều trị bệnh lậu tốt, tốn ít thời gian thì người bệnh cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

- Đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được điều trị kịp thời.

- Hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh.

 - Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

- Có chế độ ăn uống hợp lý

- Đời sống tình dục an toàn, lành mạnh

- Thường xuyên luyện tập thể dục – thể thao, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế uy tín, điều trị bệnh lậu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa hợp lý, công khai, rõ ràng, minh bạch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi bệnh!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.