Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

Điều trị bệnh lậu như thế nào? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Bởi nếu không điều trị bệnh sớm và đúng cách sẽ dẫn tới những mối nguy hại khôn lường. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới. Bệnh do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác thông qua bộ phận sinh dục, đường miệng hay hậu môn…

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là gì?

Nguy hại của bệnh lậu

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nếu người bệnh chủ quan với bệnh lậu thì sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường như sau:

Đối với nam giới:

+ Viêm tắc ống dẫn tinh có nguy cơ vô sinh cao

+ Viêm niệu đạo

+ Viêm tuyến tiền liệt

+ Chít hẹp niệu đạo

Đối với nữ giới:

+ Viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng

+ Viêm nhiễm phụ khoa

+ Lây truyền sang cho trẻ nhỏ

Ngoài ra, người mắc bệnh lậu còn có nguy cơ bị nhiễm trùng máu, nhiễm trùng đường tiết niệu và dễ bị lây nhiễm các bệnh xã hội khác như: Sùi mào gà, HIV…

Với những thông tin trên có thể thấy rằng, bệnh lậu vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, ngay khi nghi ngờ mình mắc bệnh lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

Đieu tri benh lau như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu. Trong đó, cách chữa phổ biến và hiện đại nhất là sử dụng phương pháp DHA. Hiện tại, phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Ưu điểm của phương pháp DHA:

- Ngăn chặn khả năng tái phát bệnh: DHA là kỹ thuật có thể phá hủy nguyên thể DNA của song cầu khuẩn lậu, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh.

- Nâng cao hệ thống miễn dịch: Tiêu diệt vi khuẩn chính xác nhờ vào khả năng định lượng, đặc biệt giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

- Tính an toàn cao: Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể, không có tác dụng phụ và không gây đau đớn. Do đó, phương pháp này có tính an toàn rất cao.

Với việc áp dụng liệu pháp DHA vào điều trị bệnh lậu, phòng khám đã giúp hàng ngàn người bệnh lấy lại tự tin vào cuộc sống.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị bệnh lậu”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.