Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi?

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi là vấn đề rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến cho Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Vậy điều trị giang mai bao lâu? Để biết được chữa bệnh giang mai bao lâu thì khỏi, mời các bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi?

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi?

Giang mai có điều trị được không?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì điều trị giang mai là điều hoàn toàn có thể làm được nếu như các bạn phát hiện và điều trị sớm ngay từ khi bệnh mới ở giai đoạn 1.

Hơn nữa, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại thì việc điều trị giang mai không còn quá khó khăn như bạn vẫn tưởng và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm giang mai cho bạn bằng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch”.

>>> Xem thêm:

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi?

Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi? Cũng theo chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì hiện nay chưa có chính xác thời gian cụ thể bởi điều trị giang mai bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Tình trạng bệnh

Nếu bệnh của bạn mới ở giai đoạn đầu khi cơ thể mới xuất hiện các săng giang mai thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn.

Nhưng nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn 2- 3, xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào máu, lan ra các cơ quan khác trong cơ thể thì việc điều trị sẽ rất khó khăn và việc điều trị cũng sẽ kéo dài.

Phương pháp điều trị

Điều trị giang mai bằng phương pháp truyền thống như dùng thuốc thường có thời gian điều trị lâu hơn so với phương pháp hiện đại.

Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh giang mai chính xác cho hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị. Nhưng nếu trình độ bác sĩ chuyên môn chưa cao, đưa ra phác đồ chưa chính xác thì hiệu quả sẽ không cao và tốn nhiều thời gian điều trị hơn.

Cơ sở y tế điều trị

Người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để có thể rút ngắn được thời gian điều trị. Đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế chui dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Sức khỏe của người bệnh

Người bệnh có thể trạng tốt cùng với sức đề kháng cao thì thời gian điều trị bệnh giang mai cũng sẽ nhanh hơn so với những người có sức đề kháng và thể trạng yếu.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là cơ sở y tế thăm khám và điều trị giang mai uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội. Phòng khám có:

- Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

- Trang thiết bị y tế hiện đại

- Áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch vào điều trị - Phương pháp điều trị giang mai hiện đại nhất hiện nay.

- Thái độ phục vụ tốt

- Chi phí công khai, minh bạch.

Vì vậy, để rút ngắn thời gian điều trị cũng như điều trị giang mai cho hiệu quả cao, các bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Câu trả lời cho câu hỏi “Điều trị giang mai bao lâu thì khỏi” trên đây hy vọng là hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về điều trị giang mai bao lâu, hãy nhấp chuột vào khung chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181 để được giải đáp trực tuyến và miễn phí.