Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ

Giang mai và những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi mức độ khó phát hiện bệnh ở nữ so với nam giới. Vậy hình ảnh bệnh giang mai ở nữ như thế nào? Những hình ảnh về bệnh giang mai mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ

Giang mai ở nữ lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây nên.

Những triệu chứng của bệnh được thể hiện rõ trên các hinh anh giang mai o nu  gioi qua các giai đoạn cụ thể:

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giai đoạn 1

Khi bị xoắn khuẩn giang mai xâm nhập, sau thời gian ủ bệnh khoảng 3 tuần, trên cơ thể nữ giới sẽ xuất hiện các nốt ban đỏ hoặc nâu nhạt có hình bầu dục, có viền đỏ xung quanh gọi là các săng giang mai.

Như vậy có nghĩa là hinh anh benh giang mai o nu giai đoạn đầu chính là các săng giang mai. Săng giang mai này là các vết trợt nông, không gây ngứa, không gây cảm giác khó chịu cho người bệnh. Săng giang mai thường xuất hiện chủ yếu ở môi lớn, môi bé, lòng bàn tay, bàn chân, môi, lưỡi,...

>>>> Xem thêm:

Sau một thời gian, các săng giang mai này sẽ tự biến mất mà không cần điều trị.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn 1

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn 1

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giai đoạn 2

Khi giang mai chuyển sang giai đoạn 2 thì các dấu hiệu bệnh giang mai lại mờ nhạt hơn so với săng giang mai ở giai đoạn 1. Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giai đoạn 2 là những nốt ban có màu đỏ như hoa đào ẩn dưới da.

Khi ta dùng tay để ấn vào thì các nốt đó sẽ biến mất. Các nốt ban này thường xuất hiện chủ yếu ở hai cánh tay, bụng, lưng và ngực.

Sau một thời gian, các nốt này sẽ phát triển thành các nốt sần gồ ghề và có thể liên kết với nhau. Nếu không may bị cọ xát thì các nốt sần này sẽ trầy xước và chảy mủ. Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giai đoạn 3

Giang mai giai đoạn 3 được chia thành củ giang mai, giang mai thần kinh và giang mai tim mạch. Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giai đoạn 3 là các củ giang mai với các nốt mụn đỏ như màu mận, xuất hiện với mật độ dày.

Đây là giai đoạn xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào máu, có thể gây ra nhiều biến chứng bệnh nguy hiểm và rất khó điều trị dứt điểm.

Giang mai ở nữ giai đoạn 2

Giang mai ở nữ giới

Điều trị giang mai hiệu quả

Tốt nhất người bệnh nên điều trị giang mai ngay khi mới ở giai đoạn đầu, càng để lâu sẽ càng khó điều trị và việc điều trị cũng sẽ rất khó khăn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch” vào điều trị giang mai hiệu quả. Liệu pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống nhờ những ưu điểm như:

- Độ an toàn và chính xác cao

- Có thể tiêu diệt toàn bộ xoắn khuẩn giang mai bên trong cơ thể

- Khôi phục những vùng tế bào bị tổn thương

- Không để lại di chứng

- Không tác dụng phụ

- Không tái phát

- Chi phí hợp lý

- Thời gian điều trị và thời gian phục hồi nhanh.

Nhờ có liệu pháp cân bằng miễn dịch và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị giang mai thành công cho hàng ngàn người mắc phải bệnh lý này. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị giang mai.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181, các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.