Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Những hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp cho bạn đọc một số hình ảnh bệnh lậu ở nữ. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh lậu được chia thành 2 giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mãn tính. Ở mỗi giai đoạn thì hinh anh benh lau o nu gioi lại có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Hình ảnh bệnh lâu ở nữ giới giai đoạn cấp tính

Ở giai đoạn này, hinh anh benh lau o phu nu thường không rõ ràng. Người bệnh chỉ có cảm giác đau buốt ở vùng xương mu khi giao hợp, kèm theo đó là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt…

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới giai đoạn mãn tính

Thời gian chuyển từ giai đoạn cấp tính sang giai đoạn mãn tính rất ngắn nên người bệnh cũng khó có thể phát hiện những dấu hiệu của lậu. Tuy nhiên, bạn có thể thấy nhận biết căn bệnh bằng hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới như: Khí hư ra nhiều, có màu vàng đặc; Cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ, đôi khi có cảm giác buồn nôn…

Dưới đây là một số hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới mà bệnh nhân có thể tham khảo:

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ 1

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ 1

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ 2

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ 2

Từ những hình ảnh trên, có thể thấy rằng nếu không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời thì bệnh lậu sẽ gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, khi thấy các triệu chứng bệnh lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh càng sớm, càng tốt, tránh những biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Hiện nay, phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng.

Hiện tại, phương pháp DHA đã và đang được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Với việc áp dụng hiệu quả phương pháp chữa bệnh hiện đại này, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh và nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bởi lẽ, liệu pháp DHA có nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- Thời gian chữa trị bệnh ngắn.

- An toàn, không có tác dụng phụ.

- Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp phép hoạt động, chi phí điều trị bệnh lậu công khai, minh bạch, rõ ràng, hợp lý, thủ tục khám chữa nhanh chóng, thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo thoát khỏi căn bệnh phiền toái!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới”. Nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.