Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Hình ảnh sùi mào gà ở nam

Hình ảnh sùi mào gà ở nam là một trong những thông tin hết sức quan trọng để giúp các nam giới nhận biết chính xác mình có mắc bệnh hay không. Vậy hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì?

Tác nhân chính gây nên bệnh sùi mào gà ở nam giới được xác định là do virus HPV. Đây là loại virus ký sinh chủ yếu trên cơ thể người và có rất nhiều chủng khác nhau. Virus sùi mào gà ở nam giới thuộc típ 16 và 18. Loại virus này có khả năng gây ung thư dương vật, rất nguy hiểm.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới có dạng là các nốt sùi mào gà mềm, có màu hồng nhạt. Ban đầu chúng có kích thước nhỏ, đứng đơn độc. Sau dần, các nốt sùi này phát triển to và liên kết với nhau thành mảng rộng, trông giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam như thế nào?

Hình ảnh sùi mào gà nam thường xuất hiện tại cơ quan sinh dục như: rãnh quy đầu, bao quy đầu, phần đầu niệu đạo, da bìu…

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại cơ quan sinh dục

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại cơ quan sinh dục

Sùi mào gà còn có thể lây lan sang các bộ phận khác như: hậu môn, miệng…do việc quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng hậu môn.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở nam tại miệng

Ngoài ra, nam giới cũng có thể bắt gặp sùi mào gà ở tay, chân, mắt…do trong sinh hoạt hàng ngày vô tình tiếp xúc với nguồn bệnh.

Hình ảnh sùi mào gà ở tay

Hình ảnh sùi mào gà ở tay

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nam giới, nếu phát hiện mình có những hinh anh sui mao ga nam trên cơ thể thì ngay lập tức hãy đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để kiểm tra, làm xét nghiệm cụ thể và chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Xem thêm:

Điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lần đầu tiên, phòng khám đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kỹ thuật “ quang động IRA” để điều trị sùi mào gà. Kết quả thử nghiệm cho thấy, liệu pháp này đã hoàn toàn loại bỏ được các nốt sùi mào gà. Không những thế, nó còn tiêu diệt mọi mầm mống gây bệnh, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Điệu trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Chúng tôi tin rằng, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi thăm khám bệnh tại đây.

Trên đây là một số hình ảnh sùi mào gà ở nam được cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan về bệnh, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.