Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Những hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới sẽ là kiến thức rất cần thiết để các chị em có thể phát hiện bệnh của mình. Vậy hình ảnh sùi mào gà nữ là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sau đây.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà ở nữ là một bệnh xã hội do loại virus có tên là Human Papollima Virus(HPV) gây ra. Loại virus này có khả năng lây nhiễm ở mọi giới tính, mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là ở độ tuổi có quan hệ tình dục. Sùi mào gà ở nữ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Sau thời gian này, các tổn thương trên bề mặt niêm mạc người bệnh bắt đầu bị tổn thương.

Đặc trưng của hình ảnh sùi mào gà ở nữ là các nốt sùi có hình dạng như mào gà hoặc như hoa lơ, kích thước to nhỏ khác nhau, không có cuống u trên mạch máu. Chúng thường có màu đỏ, hồng nhạt hay trắng đục, khi khô thì có màu nâu hoặc xám.

Ban đầu, các nốt sùi nhỏ, mọc rải rác, sờ thấy mềm, không gây đau và ngứa.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Sau một thời gian, các nốt sùi này phát triển lớn hơn, lan rộng hơn và liên kết thành những mảng sùi lớn. Bề mặt của mảng sùi thô ráp, ẩm ướt, mềm mủn.

Sùi mào gà giai đoạn sau phát triển lớn hơn và lan rộng hơn

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn sau

Hình ảnh sùi mào gà nữ thường thấy trên cơ quan sinh dục. Các nốt sùi mào gà tập trung chủ yếu ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, hậu môn và trong tử cung….

Hình ảnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ

Hình ảnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ

Ngoài ra, sùi mào gà ở nữ cũng có thể mọc ở tay, chân, miệng, hậu môn…

Hình ảnh sùi mào gà nữ ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà nữ ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà nữ ở hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà nữ ở hậu môn

Xem thêm:

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở nữ hiệu quả

Các chị em phụ nữ lưu ý, khi thấy mình có những biểu hiện lạ giống hinh anh sui mao ga nu trên cơ thể, thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những tác hại nghiêm trọng như: ung thư tử cung, phá hủy mô, tắc đường sinh nở, lây truyền sang cho con nếu đang mang thai….rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây được xem là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng an toàn và đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Lần đầu tiên, phòng khám đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kỹ thuật “ quang động IRA” để điều trị bệnh sùi mào gà. Kết quả thử nghiệm cho thấy, liệu pháp này đã hoàn toàn loại bỏ được các nốt sùi mào gà. Không những thế, nó còn tiêu diệt mọi mầm mống gây bệnh, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, đảm bảo người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến phòng khám chúng tôi tiến hành khám chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Trên đây là một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ được cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan về bệnh, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.