Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Khi bị bệnh lậu uống thuốc gì?

Lậu là căn bệnh xã hội gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống hằng ngày của người bệnh. Vậy bệnh lậu uống thuốc gì? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề: Bị bệnh lậu uống thuốc gì? Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Khi bị bệnh lậu uống thuốc gì?

Các chuyên gia cho biết, lậu là bệnh xã hội nguy hiểm. Nguyên nhân bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là loại vi khuẩn ký sinh thuận lợi ở môi trường có nhiệt độ cao và ẩm ướt. Vì vậy, ở những nơi như: Miệng, mắt, hậu môn…vi khuẩn thường rất dễ trú ngụ và gây ra những tổn thương cho người bệnh.

Bệnh lậu uống thuốc gì?

Bệnh lậu uống thuốc gì?

Benh lau uong thuoc gi? Căn cứ vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc và liều thuốc điều trị bệnh phù hợp.

Bị bệnh lậu uống thuốc gì? Đối với bệnh nhân bị lậu cấp tính

Thông thường, các loại thuốc được sử dụng để điều trị là thuốc kháng sinh. Loại thuốc này có tác dụng là khống chế, ngăn ngừa bệnh phát triển và hạn chế những tổn thương do bệnh lậu gây ra.

Bệnh nhân bị lậu mãn tính uống thuốc gì?

Việc điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ phức tạp hơn so với giai đoạn lậu cấp tính. Vì vậy, việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc ở giai đoạn này sẽ không mang lại hiệu quả. Bởi thuốc chỉ có tác dụng khống chế vi khuẩn chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh.

Các chuyên gia khuyến cáo, bị lậu uống thuốc gì thì cần tuân thủ ý kiến bác sĩ, người bệnh không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị. Bởi việc sử dụng thuốc khi chưa qua thăm khám có thể khiến bệnh ngày càng trở nặng và gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả. DHA chính là phương pháp được các nước tiên tiến trên thế giới tin tưởng và áp dụng trong việc khắc phục và điều trị bệnh lậu. Hiện tại, liệu pháp DHA đã có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Với việc áp dụng thành công liệu pháp DHA vào quá trình điều trị bệnh, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc lậu, giúp họ lấy lại tự tin vốn có. Khắc phục những hạn chế của phương pháp điều trị truyền thống, phương pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi trội như:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho người bệnh.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- An toàn, không có tác dụng phụ.

- Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh.

- Thời gian chữa trị bệnh ngắn.

Những ưu điểm trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám, chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị bệnh lậu một cách tốt nhất.

Hơn nữa, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, hưởng mức chi phí điều trị bệnh lậu hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bị bệnh lậu uống thuốc gì?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.