Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu? Đây là câu hỏi của đông đảo độc giả gửi tới các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy chú ý bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhé!

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người mà thời gian điều trị bệnh lậu có thể dài hoặc ngắn. Chính vì thế, không thể nào đưa ra khoảng thời gian chính xác để biết rằng bệnh lậu đã khỏi hay chưa.

Trên thực tế, có không ít trường hợp, vì cho rằng bệnh đã khỏi nên ngưng dùng thuốc hoặc có trường hợp dùng thuốc quá liều. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vậy làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Để biết chính xác bệnh lậu đã khỏi hẳn hay chưa, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành thăm khám, xét nghiệm để cho ra kết quả chính xác nhất. Đây là cách làm an toàn, giúp bạn nhanh chóng xác định mình còn mắc lậu hay không.

Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, thông thường, để biết lậu cầu khuẩn còn bên trong cơ thể hay không, bạn có thể tiến hành một trong các xét nghiệm sau:

- Xét nghiệm nuôi cấy: Đây là phương pháp xét nghiệm được các chuyên gia y tế khuyên dùng bởi phương pháp này cho kết quả khá chính xác.

- Nhuộm gram soi tìm lậu cầu khuẩn: Đây là phương pháp tiến hành lấy dịch niệu đạo ở nam giới hoặc âm đạo ở nữ giới để xét nghiệm. Nếu kết quả trả về là âm tính thì chắc chắn bạn đã được điều trị khỏi bệnh. Ngược lại, nếu kết quả là dương tính thì đồng nghĩa với việc bạn chưa chữa khỏi bệnh.

Người bệnh cũng cần lưu ý, phương pháp nhuộm gram soi tìm lậu cầu khuẩn không mang lại kết quả chính xác tuyệt đối nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn lựa phương pháp này.

Khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chữa khỏi bệnh lậu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nếu bạn muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh: Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu thì cần điều trị triệt để căn bệnh. Một trong những phương pháp chữa triệt để bệnh lậu, được giới y khoa đánh giá cao chính là áp dụng liệu pháp DHA. DHA là kỹ thuật tiên tiến, giúp kiểm tra chuyên nghiệp các đặc tính của vi khuẩn mới, ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn khả năng tái phát, điều trị tiêu điểm và tổng thể, giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Hiện tại, phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Phòng khám là địa chỉ được Sở y tế cấp phép hoạt động, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng này.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ về vấn đề “Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?”. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat bên cạnh để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.