Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Một số phương pháp điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Điều trị trĩ ngoại hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân thoát khỏi được những nguy hiểm mà bệnh gây ra, đặc biệt là biến chúng ung thư trực tràng. Vậy có những phương pháp trị trĩ ngoại nào? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Trĩ ngoại là một trong những bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn – trực tràng. Đây là hiện tượng các tĩnh mạch ở hậu môn bị giãn ra quá mức, sưng phồng lên hoặc các nếp gấp ở hậu môn bị viêm nhiễm tụ mủ.

Khi bị bệnh trĩ ngoại, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng: Ngứa rát hậu môn, đại tiện ra máu, hậu môn sưng phùng, sa búi trĩ… Nếu các triệu chứng trên không được điều tri kịp thời sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

điều trị trĩ ngoại

Điều trị trĩ ngoại như nào để hiệu quả cao nhất?

Một số phương pháp điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ ngoại, người bệnh có thể tham khảo các phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại sau đây:

-  Phương pháp nội khoa

Điều trị trĩ ngoại bằng nội khoa chỉ áp dụng với trường hợp bệnh nhẹ. Các loại thuốc điều trị bệnh trĩ ngoại thường có dạng người thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn. Người bệnh tuyệt đối không sử dụng thuốc khi chưa thăm khám hoặc chưa có sự chỉ định của các chuyên gia. Bởi thuốc chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng đau rát, chảy máu, kháng khuẩn, chống viêm mà không thể chữa trị khỏi được các búi trĩ.

-  Điều trị bằng các thủ thuật ngoại khoa

Nếu bệnh đã chuyển nặng, các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh làm các thủ thuật ngoại khoa để loại bỏ búi trĩ. Có rất nhiều phương pháp cắt trĩ như: Thắt dây thun, vòng cao su, đốt laser, quang động nhiệt… Nhưng cách chữa bệnh trĩ bằng những phương pháp truyền thống đó không thể chữa trị dứt điểm bệnh, dễ tái phát, đau khi điều trị, chảy nhiều máu…

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng HCPT vào điều trị bệnh trĩ. HCPT là phương pháp điều trị trĩ ngoại hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác như:

- Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-20p.

- Hiệu quả cao, an toàn, đáng tin cậy.

- Ít đau đớn, tổn thương nhỏ, không mất máu.

- Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.

- Không gây biến chứng và gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.

- Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

điều trị trĩ ngoại

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tư vấn và điều trị bệnh trĩ ngoại

Khi áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị bệnh trĩ ngoại thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ họ. Phòng khám tự hào là cơ sở chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về một số phương pháp điều tị trĩ ngoại hiệu quả mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.