Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới là gì?

Lậu ở nam giới có thể gây biến chứng viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh… rất nguy hiểm. Vậy nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới là gì? Nếu bạn có cùng thắc mắc này, hãy chú ý bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bạn nhé!

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới là gì?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây nên bệnh lậu mà bạn có thể gặp:

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới do quan hệ tình dục với người mắc lậu

Nam giới khi có quan hệ tình dục với người mắc bệnh lậu sẽ dễ dàng nhiễm vi khuẩn này, dù có quan hệ bằng đường miệng hay quan hệ qua đường hậu môn. Nếu nam giới thường xuyên có quan hệ ngoài luồng thì tỉ lệ mắc bệnh lậu sẽ cao hơn so với những người bình thường.

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới do quan hệ với người mắc bệnh

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới do quan hệ với người mắc bệnh

Do truyền máu

Có rất nhiều trường hợp khi truyền máu, máu được truyền từ người mắc bệnh lậu khiến cho lậu cầu khuẩn được truyền trực tiếp sang cơ thể người bình thường. Điều này, khiến người khỏe mạnh bị lây nhiễm bệnh lậu.

Lây truyền qua các vết trầy xước

Lậu cầu khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua các vết trầy xước. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm vết xước của mình chạm phải những vật dụng hay máu của người mắc lậu thì vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập theo vết xước đi vào cơ thể của bạn.

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới do các vết trầy xước

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới do các vết trầy xước

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới do sức đề kháng yếu

Theo nghiên cứu, những người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém thường là những người dễ dàng bị lây nhiễm bệnh lậu hơn người khỏe mạnh.

Việc trang bị những thông tin về nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới là điều cần thiết. Vì vậy, nam giới cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Các chuyên gia khuyến cáo, khi bạn có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, cần tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín thăm khám sớm để có cách khắc phục bệnh kịp thời, tránh những biến chứng bệnh lậu nguy hiểm có thể xảy ra.

Điều trị lậu bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, liệu pháp DHA được coi là phương pháp chữa bệnh lậu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi cả ở trong nước và ngoài nước. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang ứng dụng rất thành công liệu pháp tiên tiến, hiện đại này.

Điêu trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Điêu trị lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Với việc áp dụng có hiệu quả kỹ thuật DHA, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp mắc lậu, không kể lậu cấp tính hay mãn tính. DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất, hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

- Hiệu quả lâm sàng tốt.

- Thời gian điều trị bệnh ngắn.

- An toàn, không gây ra tác dụng phụ.

- Tránh biến chứng, ngăn ngừa tái phát.

- Không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

- Điều trị bệnh khỏi hẳn, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Hãy tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình và cả cộng đồng!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Nguyên nhân bệnh lậu ở nam giới”. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.