Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Nhận biết dấu hiệu bệnh giang mai

Nhận biết dấu hiệu bệnh giang mai sớm đóng vai trò quan trọng và quyết định trong việc xác định phương án điều trị để việc điều trị đạt hiệu quả cao. Vậy dấu hiệu bệnh giang mai là gì? Sau đây sẽ là những dau hieu benh giang mai mà bạn đọc có thể tham khảo qua những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Dấu hiệu bệnh giang mai

Giang mai ở các giai đoạn khác nhau sẽ có các dấu hiệu khác nhau như:

Dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn 1

- Dấu hiệu giang mai điển hình ở giai đoạn 1 đó là sự xuất hiện của các săng giang mai. Săng giang mai là các vết loét nông, hình tròn hoặc hình bầu dục có kích thước khoảng 0,3 – 3cm, bờ nhẵn, màu đỏ, không đau, không ngứa, không có mủ.

- Các săng giang mai này thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục như: Môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung ở nữ giới  và quy đầu, dương vật ở nam giới.

Dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn 2

Giang mai giai đoạn 2 xuất hiện với những triệu chứng điển hình đó là: Xuất hiện các nốt ban đỏ mọc đối xứng nhau tạo thành các mảng sần ở trên da, khắp toàn thân và nhất là tứ chi.

Các nốt ban này có đặc điểm là khi ấn vào thì biến mất và không bong vảy. Sau một thời gian không điều trị chúng sẽ tự biến mất và bước vào giai đoạn tiềm ẩn.

Dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn

Dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn

Dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn 3

Sau giai đoạn tiềm ẩn kéo dài từ vài tháng đến vài năm thì dấu hiệu bệnh giang mai sẽ xuất hiện trở lại với 3 hình thức khác nhau là củ giang mai, giang mai thần kinh và giang mai tim mạch.

Dấu hiệu giang mai giai đoạn này đó là: Hình thành các nốt sần do củ giang mai vỡ ra và đóng vảy lại. Các nốt này khi khô và bong vảy sẽ để lại sẹo.

>>>> XEM THÊM:

Các chuyên gia khuyến cáo

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo: Củ giang mai có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể người như: Mắt, mũi, miệng, cơ quan sinh dục,... Giai đoạn 3 cũng là giai đoạn cuối cùng của bệnh và có thể khiến người bệnh bị thần kinh, bại liệt và thậm chí là tử vong.

Vì vậy, tốt nhất người bệnh không nên chủ quan, khi có những dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn đầu hãy đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị sớm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở uy tín tại khu vực Hà Nội trong thăm khám và điều trị bệnh giang mai. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiếp nhận, thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc bệnh giang mai bao gồm cả những trường hợp đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi và bệnh tái phát nhiều lần bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch.

Chính vì vậy, nếu băn khoăn về bệnh cũng như cơ sở y tế điều trị bệnh giang mai hiệu quả, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những dấu hiệu bệnh giang mai mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.