Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Những dấu hiệu giang mai ở nam

Giang mai là căn bệnh xã hội xuất hiện với rất nhiều dấu hiệu phức tạp qua từng giai đoạn và ở nam giới cũng vậy. Vậy dấu hiệu giang mai ở nam giới là gì? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé!

Dấu hiệu giang mai ở nam

Dấu hiệu giang mai ở nam

Dấu hiệu giang mai ở nam

Khi bị bệnh giang mai, nam giới sẽ trải qua 3 giai đoạn bệnh với những dấu hiệu khác nhau. Cụ thể đó là:

Dấu hiệu giang mai ở nam giai đoạn 1

Sau thời gian ủ bệnh từ 3-90 ngày, trên da hoặc bộ phận sinh dục nam giới sẽ xuất hiện các săng giang mai. Săng giang mai này là các đốm viêm loét lõm hình tròn hoặc bầu dục có bán kính từ 1-2cm. Đặc điểm của các săng giang mai này là có màu hồng tươi, viền bóng mượt, sờ vào ráp, cứng như sụn, không mủ, không đau, không ngứa.

Sau khoảng 6-8 tuần, các săng giang mai sẽ tự mất đi mà không cần điều trị. Lúc này, xoắn khuẩn giang mai đã đi vào máu và chuyển sang giai đoạn 2.

Dấu hiệu giang mai ở nam giai đoạn 2

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn 2 đó là trên da, niêm mạc của nam giới xuất hiện các nốt ban đỏ hoặc thâm tím như cánh hoa.

Ngoài ra, cơ thể nam giới cũng xuất hiện các triệu chứng như: nổi hạch, sốt, đau đầu, chán ăn, có thể suy nhược, rụng tóc,...

Các giai đoạn của bệnh giang mai

Các giai đoạn của bệnh giang mai

Dấu hiệu giang mai ở nam giai đoạn 3

Khi ở giai đoạn cuối của bệnh, cơ thể nam giới xuất hiện những củ giang mai. Chúng thực chất là các u phồng trên da như hạt ngô, hình bầu dục, có màu hồng đỏ hoặc tím thâm, mọc cách đều trên da.

Các củ giang mai này có thể tự teo hoặc tự lở loét, khó lành và sau khi lành chúng sẽ để lại sẹo.

Các chuyên gia khuyên nam giới, khi có dấu hiệu bệnh giang mai ở nam đầu tiên thì nên điều trị ngay bởi nếu kéo dài, giang mai có thể phá hủy nội tạng, gây ra các vấn đề về: hệ thần kinh, hệ xương khớp, hệ tim mạch. Giang mai là nguyên nhân gây mù lòa, mất trí, viêm màng não, bại liệt,.. thậm chí là tử vong.

>>> Xem thêm:

Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành điều trị giang mai hiệu quả bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch cho hiệu quả điều trị cao. So với phương pháp điều trị truyền thống thì phương pháp này có nhiều ưu thế nổi trội hơn. Cụ thể đó là:

- Tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động đa chiều vừa tiêu diệt xoắn khuẩn gây bệnh vừa tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Thời gian điều trị ngắn, không tái phát.

- Hiệu quả cao, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch trong điều trị giang mai mang đến kết quả điều trị rất tốt. Với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm thì liệu pháp cân bằng miễn dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được xem là tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng là một trong số rất ít những cơ sở y tế đã áp dụng thành công liệu pháp này vào điều trị bệnh và cho kết quả như mong đợi.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị giang mai.

Hy vọng những “Dấu hiệu giang mai ở nam” trên đây là hữu ích với bạn đọc. Nếu còn có thắc mắc hay tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy nhấp chuột vào khung chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.