Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả

Phác đồ điều trị giang mai là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả điều trị. Vậy phác đồ điều trị giang mai là gì? Những thông tin về vấn đề này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phác đồ điều trị bệnh giang mai

Phác đồ điều trị bệnh giang mai

Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì xoắn khuẩn giang mai gây bệnh giang mai rất khó khống chế bởi khả năng sinh sôi âm thầm nhưng rất nhanh chóng và có thể gây hại trên diện rộng.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng: Liệu pháp cân bằng miễn dịch chính là cách điều trị bệnh  giang mai hiệu quả hiện nay với 4 bước điều trị như sau:

Xét nghiệm bệnh giang mai

Các bác sĩ sẽ thông qua khám thực thể, hỏi bệnh sử và kiểm tra cận lâm sàng nhằm xác định tình trạng bệnh cũng như thể trạng bệnh nhân để điều chỉnh trị liệu cho phù hợp.

Diệt xoắn khuẩn giang mai

Phác đồ điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có thể tiêu diệt toàn bộ mầm bệnh kể cả những vi khuẩn ẩn sâu bên trong. Liệu pháp này khử trùng tại điểm khu trú của xoắn khuẩn như săng giang mai, củ giang mai,..

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Khôi phục tế bào bị tổn thương

Phác đồ điều trị giang mai này còn có thể khôi phục những tế bào đã bị tổn thương do xoắn khuẩn gây nên. Liệu pháp cân bằng miễn dịch giúp cơ thể người bệnh duy trì cân bằng miễn dịch và thúc đẩy tuần hoàn máu, tái cấu trúc tế bào tại các vùng da bị tổn thương.

Tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa tái phát

Cách điều trị giang mai này kích thích phản ứng tự nhiên của cơ thể đó là sản sinh ra các kháng thể chống lại vi khuẩn gây hại và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Để phác đồ điều trị giang mai mang lại hiệu quả như mong muốn, người bệnh nên thực hiện tốt những điểm sau:

Điều trị giang mai sớm

Việc điều trị bệnh giang mai ở giai đoạn đầu sẽ khả quan và ít tốn kém hơn so với những giai đoạn còn lại.

Thực hiện đúng liệu trình

Khi đã có kết quả chẩn đoán, người bệnh cần tiếp nhận điều trị ngay và điều trị đúng thuốc, đúng liều theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Điều trị cả bạn tình

Giang mai lây qua quan hệ tình dục và rất dễ tái phát trở lại. Vì vậy, khi tiến hành điều trị giang mai cần phải điều trị cả bạn tình để tránh giang mai tái phát.

>>> Xem thêm: 

Chọn chữa giang mai ở đâu

Cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị như vậy mới cho hiệu quả điều trị cao, an toàn, nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế uy tín, chất lượng và đáng tin cậy trong điều trị bệnh giang mai tại Hà Nội. Phòng khám cũng là một trong số ít những cơ sở y tế đã áp dụng thành công phác đồ điều trị giang mai hiệu quả bằng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch” nói trên.

Ngoài phác đồ điều trị hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, chi phí điều trị hợp lý, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bệnh giang mai.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là thông tin về “Phác đồ điều trị giang mai” mà bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy nhấp chuột vào khung chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 - 1800 6181 để được giải đáp trực tuyến và miễn phí.