Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Phương pháp điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn tốt nhất

Việc điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn là điều cấp thiết mà nam giới cần phải chú ý. Bởi vì viêm tinh hoàn do biến chứng quai bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh sản, đời sống tình dục và sức khỏe của nam giới.

Vậy phương pháp điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn tốt nhất là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Tại sao quai bị biến chứng viêm tinh hoàn?

Khi nam giới mắc bệnh quai bị, virus Paramyxovirus sẽ xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và nhanh chóng phát triển trong khoang tỵ hầu và hạch bạch huyết. Khi lượng virus này tăng cao sẽ lây lan sang các bộ phận xung quanh trong đó có tinh hoàn để gây bệnh. Virus Paramyxovirus sau khi xâm nhập vào tinh hoàn sẽ gây viêm nhu mô, ngăn cản máu nuôi tinh hoàn và chèn ép lên tinh hoàn gây viêm tinh hoàn , đau nhức.

virus Paramyxovirus

Virus Paramyxovirus

Theo thống kê của Bộ y tế, có tới 35% nam giới mắc bệnh quai bị sẽ biến chứng thành viêm tinh hoàn. Mức độ viêm nhiễm tinh hoàn nặng hay nhẹ phụ thuộc vào khả năng gây bệnh của virus quai bị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu không có giải pháp điều trị kịp thời, viêm tinh hoàn sẽ khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, tạo tâm lý hoang mang, tự ti và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

 

Phương pháp điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn tốt nhất

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Phương pháp điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn tốt nhất là phương pháp CRS. CRS là công nghệ cao của Hoa Kỳ, khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp trước đó.

Phương pháp CRS điều trị viêm tinh hoàn

1. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý điều trị của hệ thống chẩn đoán và chữa trị viêm nhiễm siêu dẫn là sử dụng sóng xạ tần và sóng viba với tần số lớn xâm lấn vào tinh hoàn để sản sinh ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ sinh ra sẽ tác động vào tổ chức viêm nhiễm khiến thuốc dễ dàng khuếch tán để tiêu diệt triệt để vi khuẩn và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, CRS sẽ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát và thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo mô mới, làm lành các tổn thương do vi khuẩn gây ra.

 

2. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp CRS

- Kiểm tra khoa học và chẩn đoán chính xác: Hệ thống kiểm tra toàn diện gene giúp kiểm tra chính xác các loại vi khuẩn và virus gây bệnh.

- Điều trị tận gốc, diệt khuẩn hiệu quả: Tùy vào khả năng gây bệnh của virus gây bệnh mà các bác sĩ sẽ sử dụng từng loại năng lượng bức xạ siêu dẫn tốc độ cao khác nhau để tiêu diệt toàn diện các loại vi khuẩn và virus gây bệnh, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và chữa bệnh dứt điểm.

- Không gây tổn thương cơ quan xung quanh: Với lớp màng bọc bảo vệ thông minh sẽ giúp bảo vệ các cơ quan xung quanh trước sóng xạ tần và sóng viba. Nên sẽ không gây đau đớn và tổn thương các cơ quan xung quanh.

- Không tái phát bệnh: CRS kết hợp công nghệ di truyền tăng cường kích thích hoạt động của tế bào miễn dịch giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, điều chỉnh môi trường trong cơ thể và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Do đó, có thể ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vấn đề “Phương pháp điều trị quai bị biến chứng viêm tinh hoàn tốt nhất” sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0167.569.2199 - 0243.9672.999 hoặc chat ở khung phía dưới, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.