Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 dứt điểm

Điều trị trĩ nội độ 3 không dứt điểm sẽ khiến các bệnh gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra, đặc biệt là ung thư trực tràng ác tính. Vậy, cách điều trị trĩ nội độ 3 là gì? Làm sao để điều trị trĩ độ 3 dứt điểm? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để bạn đọc cùng tham khảo.

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì?

Trĩ nội khi những đám rối tĩnh mạch ở hậu môn bị giãn ra quá mức, sưng phồng lên, tạo ra một hoặc nhiều búi trĩ trong ống hậu môn. Bệnh trĩ nội độ 3 hình thành khi trĩ nội độ 2 không được điều trị dứt điểm. Biểu hiện dễ nhận biết của trĩ nội độ 3 là:

phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 dứt điểm

- Sa búi trĩ: Đây là tình trạng búi trĩ sa ra khỏi hậu môn khi đi cầu và không tự thụt vào bên trong gây khó khăn khi đi đại tiện và vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn.

- Chảy máu: Trĩ nội độ 3 gây ra tình trạng máu chảy thành giọt, thành tia, ngay cả khi người bệnh ngồi xổm, làm việc nặng hay bất cứ hoạt động nào gây áp lực lên thành mạch hậu môn.

Ngoài ra, hậu môn cũng bị sưng đau, dịch chảy nhiều, kèm theo khó khăn trong việc vệ sinh gây viêm nhiễm, ngứa ngáy rất khó chịu.

Bệnh trĩ nội độ 3 có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Bệnh trĩ nội độ 3 nếu không được chữa trị ngay sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh như:

- Bệnh trĩ nội độ 3 thường gây ra nhiều biến chứng như: Viêm nhiễm, ngứa hậu môn, đau rát hậu môn…

- Mạch máu không được lưu thông tốt dẫn đến sưng phồng búi trĩ, viêm loét hậu môn có khả năng dẫn đến hoại tử.

- Trĩ nội độ 3 nếu không được điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 4, có khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, cực kỳ nguy hiểm.

- Chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và cả công việc của người bệnh đều bị suy giảm nghiêm trọng: Trĩ nội độ 3 có thể sa ra ngoài bất cứ lúc nào, nên người bệnh thường cảm thấy phiền phức, đau đớn…, làm mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Vì vậy, để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ nội độ 3 gây ra, người bệnh nên đi thăm khám và điều trị ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Tại đây, các bác sĩ tại phòng khám sẽ làm các xét nghiệm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

>> Xem thêm:

Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 dứt điểm

Khi bị bệnh trĩ nội độ 3 thì chữa trị bằng phương pháp nội khoa không còn có tác dụng mà cần phải có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 như: Đốt điện, đốt lazer, thắt trĩ…Tuy nhiên, các phương pháp này thường gây đau đớn, mất nhiều máu, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật rất cao, nằm viện lâu…

điều trị trĩ nội độ 3 dứt điểm

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị trĩ nội. Đây là một phương pháp hàng đầu, tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới.  Phương pháp HCPT nhận được nhiều lượt lựa chọn của các chuyên gia trên thế giới bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng, không gây đau, an toàn, ít chảy máu, hạn chế các biến chứng và sự tái phát của bệnh ở hậu môn…

Hy vọng những thông tin về phương pháp  điều trị trĩ nội độ 3 mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 1800-6181 – 0243.9656 999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.