Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới là gì?

Nam giới thường chủ quan trong việc phát hiện bệnh lậu. Do đó, tác hại của bệnh lậu ở nam giới rất nặng nề, khó kiểm soát. Cụ thể, tác hại của bệnh lậu ở nam giới như thế nào? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp ngay sau đây. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới là gì?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khẳng định, tác hại của bệnh lậu ở nam giới gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sức khỏe của bệnh nhân. Cụ thể như sau:

Nguy cơ tử vong

Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh lậu. Nam giới mắc bệnh lậu, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm khớp, viêm màng não, nhiễm khuẩn đường huyết... có khả năng gây tử vong cao.

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới là gỉ?

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới là gỉ?

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Vi khuẩn lậu có thể phát triển và lây lan gây viêm nhiễm các bộ phận khác, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và có nguy cơ vô sinh cao.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác

Bệnh lậu khiến sức đề kháng của cơ thể suy giảm, khiến người bệnh dễ mắc phải một số bệnh xã hội khác như: Sùi mào gà, giang mai, thậm chí là HIV/AIDS.

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới có thể gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt

Bệnh lậu gây nên những phiền toái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Ảnh hưởng tới tâm lý

Lậu là căn bệnh xã hội gây nên những mặc cảm, tự ti… ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người bệnh.

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nam giới mắc bệnh lậu sẽ làm đời sống tình cảm bị ảnh hưởng, đặc biệt là trong đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Nguy cơ lây nhiễm cho vợ/ bạn tình là một trong những tác hại của bệnh lậu ở nam giới

Nam giới mắc bệnh lậu nếu có quan hệ tình dục không an toàn sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho vợ hoặc bạn tình.

Bệnh lậu gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, ngay khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh thích hợp.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Hiện nay, phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa. Hiện tại, phương pháp này đã có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Liệu pháp DHA là kỹ thuật bức xạ nhiệt, giúp kháng lại vi khuẩn hiệu quả. Hơn nữa, liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như: Điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc… Kể từ khi đưa phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu, đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ lấy lại tự tin vào cuộc sống.

Phương pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho người bệnh.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- An toàn, không gây tác dụng phụ.

- Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh.

- Thời gian chữa trị bệnh ngắn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa hợp lý, công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tác hại của bệnh lậu ở nam giới”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.