Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả

Thuốc điều trị bệnh lậu là gì? Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Để có thông tin cụ thể, chi tiết về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Thuốc điều trị bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể gây ra những biến chứng như: Vô sinh – hiếm muộn, viêm niệu đạo… rất nguy hiểm. Vì vậy, khi mắc lậu, nhiều người bệnh thường tìm tới thuốc để điều trị.

Thuốc điều trị bệnh lậu là gì?

Thuốc điều trị bệnh lậu là gì?

Thông thường, thuoc dieu tri benh lau được áp dụng chủ yếu ở giai đoạn cấp tính. Hiện nay, thuốc điều trị bệnh lậu có 2 dạng chính, đó là: Dạng thuốc uống và thuốc dạng tiêm.

Thuốc điều trị bệnh lậu dạng thuốc uống

Các bác sĩ cho biết, thuốc chữa bệnh lậu sẽ được chỉ định theo tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Theo đó, mỗi bệnh nhân sẽ có một loại thuốc và liều lượng riêng.

Thuốc điều trị bệnh lậu dạng tiêm

Đây là dạng thuốc được sử dụng khi bệnh nhân đi thăm khám (bác sĩ sẽ trực tiếp chỉ định và thực hiện tiêm thuốc cho bệnh nhân). Việc sử dụng thuốc chữa bệnh lậu dạng tiêm cũng cần được thực hiện theo đúng liều lượng.

Thuốc điều trị bệnh lậu có tác dụng hạn chế, ngăn ngừa sự phân chia của vi khuẩn lậu và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, dùng thuốc không thể chữa khỏi những tổn thương do bệnh lậu gây ra. Hơn nữa, nếu dùng không đúng loại thuốc còn có thể khiến bệnh trở nên trầm trọng, gây khó khăn cho quá trình chữa trị sau này.

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh lậu. Trong đó, nổi bật nhất là liệu pháp DHA. DHA là phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Hiện tại, phương pháp này đã và đang có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng bằng liệu pháp DHA

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng bằng liệu pháp DHA

Liệu pháp DHA “đánh bại” hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống nhờ những ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Điều trị bệnh lậu chính xác và nhanh chóng

 - Không gây đau đớn cho người bệnh

- Không gây tổn thương tới vùng da xung quanh

- Không gây biến chứng

- Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh

- Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại

Những ưu điểm trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ phòng khám, chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, hưởng mức chi phí hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thuốc điều trị bệnh lậu”. Nếu bạn còn băn khoăn gì cần giải đáp về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.