Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Thuốc điều trị lậu hiệu quả

Thuốc điều trị lậu là một trong những cách chữa bệnh thông dụng hiện nay. Vậy bạn đã có thông tin gì về cách chữa bệnh này chưa? Nếu chưa có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết và cụ thể cho bạn.

Thuốc điều trị lậu hiệu quả

Lậu thuộc top bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Đây là một căn bệnh nhiễm trùng phổ biến, do lậu cầu Neisseria gonorrhoeae gây nên. Khi mắc bệnh lậu, nhiều người thường tìm tới thuoc dieu tri lau để chữa trị. Thông thường, thuốc điều trị bệnh lậu được chia thành 2 dạng chính, đó là: Thuốc uống và thuốc tiêm.

Thuốc điều trị lậu dạng uống

Liều lượng của dạng thuốc này phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Theo đó, tình trạng bệnh khác nhau, sức đề kháng khác nhau sẽ có liều lượng thuốc khác nhau.

Thuốc điều trị lậu hiệu quả

Thuốc điều trị lậu hiệu quả

Thuốc dạng tiêm

Ở giai đoạn cấp tính, trong nhiều trường hợp, các bác sĩ sẽ sử dụng đến thuốc tiêm để điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc tiêm, người bệnh cần phải kết hợp với các loại thuốc uống khác để quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Theo các chuyên gia, thuốc điều trị bệnh lậu có tác dụng hạn chế và ngăn ngừa vi khuẩn lậu phát triển, tăng sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này không thể chữa khỏi những tổn thương do bệnh lậu gây ra, thậm chí có thể khiến bệnh lậu trở nặng nếu sử dụng sai loại thuốc.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, bạn tuyệt đối không được sử dụng thuốc chữa bệnh lậu tại nhà. Bởi điều này vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng của bệnh nhân nếu sử dụng sai loại thuốc hay liều lượng. Vì thế, điều cấp thiết bạn nên làm khi thấy các triệu chứng bệnh lậu là tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh càng sớm, càng tốt.

Phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để

Khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống, hiện tại, phương pháp DHA – liệu pháp tiên tiến, hiện đại, chữa bệnh lậu hiệu quả đã được ra đời. Đây là liệu pháp sử dụng trường điện từ để sinh ra những sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể, cùng với kỹ thuật bức xạ nhiệt làm sản sinh ra nhiệt lượng cần thiết tại vị trí viêm nhiễm, giúp bệnh nhân giảm được phù nề và các chứng viêm. Vì vậy, có thể loại bỏ được mầm bệnh nhanh chóng mà người bệnh không phải chịu nhiều cảm giác đau đớn.

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Điều trị bệnh lậu nhanh chóng hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Hiện tại, phương pháp tiên tiến, hiện đại này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Ưu điểm của liệu pháp DHA đó là:

  • Không gây đau đớn hay khó chịu cho người bệnh.
  • Phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
  • An toàn, không gây ra tác dụng phụ.
  • Có thể tiêu diệt virus gây bệnh.
  • Thời gian chữa trị bệnh ngắn.

Với những ưu điểm trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ có 20 – 30 năm kinh nghiệm tại phòng khám sẽ mang tới cho người bệnh kết quả chữa bệnh lậu tốt nhất có thể!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thuốc điều trị lậu hiệu quả”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.