Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Thuốc sùi mào gà

Dùng thuốc sùi mào gà là cách điều trị bệnh đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, đây chỉ cách hạn chế sự lây lan của virus gây bệnh chứ không thể chữa khỏi được. Để hiểu thêm về thuốc chữa sùi mào gà, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Thuốc sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Đây là một căn bệnh khó chữa, nếu không điều trị đúng cách sẽ không có hiệu quả, tốn kém và hay tái phát. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, hiện nay có 2 loại thuốc sùi mào gà mà bệnh nhân hay sử dụng đó là: thuốc đông y và thuốc tây y.

  • Thuốc Đông y: Các vị thuoc chua sui mao ga có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, giảm viêm, chống sưng. Thuốc đông y có ưu điểm là an toàn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hạn chế sự phát triển của bệnh chứ không thể tiêu diệt toàn bộ virus trong cơ thể. Hầu hết bệnh nhân không thể chữa khỏi bệnh bằng cách uống thuốc Đông y.
  • Thuốc Tây y: Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tây y chữa bệnh sùi mào gà. Thuoc sui mao ga có thể là thuốc uống, thuốc bôi trực tiếp như : Acid trichloaxetich, Podophyllotoxine…Các loại thuốc này cũng chỉ có thể loại bỏ các bề mặt nốt sùi chứ không triệt tiêu được mầm mống của bệnh. Người bệnh lưu ý, tuyệt đối không mua thuốc bên ngoài về sử dụng mà tất cả quy trình dùng thuốc cần tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ để mang lại hiệu quả, đồng thời ngăn chặn biến chứng.

Sử dụng thuốc để điều trị sùi mào gà hiệu quả

Như vậy, có thể thấy thuốc sùi mào gà không phải là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Do đó, khi bị sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám, làm xét nghiệm cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Xem thêm:

Phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay, một trong những phương pháp đang được các chuyên gia y tế đánh giá cao trong điều trị bệnh sùi mào gà đó là kỹ thuật “quang động IRA”. Phương pháp này sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mống bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường.

So với phương pháp truyền thống, quang động IRA có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
  • Thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện.
  • Vết thương nhỏ, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.
  • Tiêu diệt toàn bộ virus gây bệnh, ngăn ngừa tái phát.
  • An toàn tuyệt đối, không để lại di chứng.

Nhờ áp dụng “quang động IRA”, trong nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân bị sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA

Trên đây là những thông tin về thuốc sùi mào gà. Nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trực tiếp gọi vào số 18006181 – 0243.9656.999 để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí. Hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu để thăm khám trực tiếp và nhanh chóng tìm ra hướng điều trị hiệu quả hơn.