Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Thuốc uống chữa bệnh lậu là gì?

Đối với những người ngại đi thăm khám thì dùng thuốc uống chữa bệnh lậu là một giải pháp hữu hiệu. Vậy bạn đã biết phương pháp đơn giản này chưa? Nếu chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chính xác và cụ thể bạn nhé!

Thuốc uống chữa bệnh lậu là gì?

Theo các nghiên cứu y khoa thì bệnh lậu có thể chữa bằng thuốc nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Thuốc uống chữa bệnh lậu giai đoạn nhẹ

Khi nhiễm lậu cầu khuẩn từ 2 – 6 ngày, người bệnh sẽ xuất hiện những biểu hiện như: Đi tiểu buốt, xuất hiện dịch mủ ở đầu niệu đạo… thì người bệnh cần đi thăm khám ngay.

Ở giai đoạn này là thời kỳ khởi phát của bệnh( bệnh vẫn còn nhẹ) nên người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Lúc này, sử dụng thuoc uong chua benh lau sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Thuốc uống chữa bệnh lậu là gì?

Thuốc uống chữa bệnh lậu là gì?

Chính vì thế, bệnh lậu có thể được hỗ trợ chữa trị bằng thuốc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng, vì liều lượng thuốc cần phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Thuốc uống chữa bệnh lậu giai đoạn nặng

Trường hợp bệnh lậu kéo dài chuyển biến sang giai đoạn mãn tính, lúc này việc hỗ trợ điều trị đơn thuần bằng thuốc uống sẽ không còn hiệu quả và sẽ trở nên khó khăn, thậm chí một số trường hợp không thể chữa khỏi.

Ở giai đoạn này ngoài thuốc,người bệnh cần kết hợp với những phương pháp chữa trị mạnh hơn mới có thể khống chế và tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Thuốc uống chữa bệnh lậu chỉ giúp triệu chứng bệnh thuyên giảm chứ không thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh. Do đó, thay vì sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu thì bạn nên tới cơ sở  y tế chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Hiện nay, ngoài cách chữa bệnh lậu bằng thuốc thì có một phương pháp tiên tiến, hiện đại hơn, hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả. Phương pháp này chính là DHA – liệu pháp được giới y khoa đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Liệu pháp DHA đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Ưu điểm của liệu pháp DHA đó là:

- An toàn, hiệu quả, giảm tối thiểu sự đau đớn.

- Thời gian thủ thuật ngắn, giúp phục hồi bệnh lậu nhanh chóng.

- Giảm thiểu biến chứng và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

- Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại sẽ mang tới kết quả điều trị bệnh lậu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thuốc uống chữa bệnh lậu là gì?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.