Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Tìm hiểu bệnh lậu chữa được không?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Câu hỏi đặt ra là: Bệnh lậu chữa được không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp ngay sau đây. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Bệnh lậu là gì?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Căn bệnh này thường gây ra chủ yếu ở cơ quan sinh dục của người bệnh. Đối tượng dễ mắc bệnh lậu là những người trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không điều trị sớm, căn bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Bệnh lậu chữa được không?

Lậu là căn bệnh khó điều trị vì có thời gian ủ bệnh khá dài. Vậy bệnh lậu chữa được không? Theo các chuyên gia, bệnh lậu có chữa được hay không còn phụ thuộc vào tình trạng và phương pháp điều trị mà người bệnh thực hiện.

Bệnh lậu chữa được không?

Bệnh lậu chữa được không?

Bệnh lậu chữa được không phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Nếu bệnh lậu được phát hiện ở giai đoạn cấp tình thì việc điều trị bệnh tương đối dễ dàng và không tốn nhiều thời gian điều trị bệnh lậu. Ngược lại, nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Do đó, benh lau chua khoi duoc khong phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của người bệnh.

Bệnh lậu chữa được không phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Bệnh lậu chữa khỏi không còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh. Nếu bạn lựa chọn phương pháp truyền thống thì chi phí chữa trị sẽ thấp nhưng thời gian điều trị bệnh sẽ kéo dài và bệnh rất dễ tái phát. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiện đại như liệu pháp DHA thì việc chữa khỏi bệnh sẽ là điều chắc chắn.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, khi nghi ngờ bản thân mắc lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám sớm và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả nhất

Bạn đang lo lắng “bệnh lậu có thể chữa khỏi không”, bạn đang băn khoăn “địa chỉ nào chữa khỏi bệnh lậu”... Nếu bạn có vướng mắc về các vấn đề trên thì hãy yên tâm bởi hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ chữa khỏi bệnh lậu an toàn, triệt để, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín, hiệu quả

Khi thăm khám và điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.

- Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

- Môi trường điều trị bệnh sạch sẽ và thoáng mát.

- Quy trình khám chữa bệnh đảm bảo sự nghiêm ngặt.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, niêm yết theo đúng quy định.

- Tính bảo mật thông tin cao.

Với những nét ưu việt trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay phòng khám của chúng tôi để sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội gây nhiều phiền toái!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh lậu chữa được không?”. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.