Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Tìm hiểu bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Hầu hết mọi người đều cho rằng, chi phí chữa bệnh lậu sẽ cao nên chần chừ không đi chữa trị. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm, bởi nếu bạn kéo dài thời gian điều trị sẽ khiến bệnh ngày càng trầm trọng, dẫn tới chi phí sẽ ngày càng cao hơn. Để biết chính xác chi phí chữa lậu là bao nhiêu, bạn hãy chú ý bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?

Lậu là bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là loại vi khuẩn có khả năng lây lan nhanh và gây ra rất nhiều biến chứng bệnh lậu nguy hiểm cho người bệnh như: Viêm nhiễm tử cung, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh,…thậm chí là gây tử vong nếu người bệnh chủ quan, không điều trị.

Bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?

Chính vì vậy, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nên đi thăm khám và điều trị ngay khi nghi ngờ mình mắc bệnh. Vậy chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

Bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc và mức độ, tình trạng bệnh

Ở giai đoạn đầu, phạm vi tổn thương của bệnh lậu thường nhỏ nên chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với giai đoạn nặng, phạm vị tổn thương rộng. Vì vậy, bạn nên đi khám ngay khi nghi ngờ mình mắc lậu để tiết kiệm chi phí điều trị nhé!

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Để chẩn đoán chính xác bệnh lậu, bác sĩ sẽ thực hiện nhiều xét nghiệm bệnh lậu phức tạp, bao gồm: Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm nước tiểu… Tuy nhiên, không phải ai cũng cần kiểm tra hết các xét nghiệm này. Do đó, chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau ở mỗi người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh

Đây là 1 trong những yếu tố quyết định tới chi phí chữa lậu hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, bệnh lậu được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Điều trị bằng thuốc kháng sinh, điều trị bằng phương pháp DHA… Ở mỗi trường hợp bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh khác nhau, do đó chi phí chữa bệnh lậu chắc chắn sẽ có sự khác nhau rõ rệt.

Cơ sở điều trị cũng ảnh hưởng tới bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh chuyên nghiệp, uy tín được đầu tư trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn chi phí chữa bệnh lậu sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng kém thì giá thành có thể thấp hơn một chút nhưng bạn sẽ phải đối mặt với hiện tượng “tiền mất, tật mang”.

Sức khỏe của bệnh nhân

Đây cũng là yếu tố quyết định tới bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền. Bởi bệnh nhân có sức đề kháng cao thì khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng, điều này sẽ tiết kiệm chi phí điều trị bệnh lậu của bạn. Ngược lại, nếu bạn có sức đề kháng thấp thì bệnh sẽ hồi phục chậm hơn, dẫn tới quá trình điều trị kéo dài, gây tốn thời gian và chi phí điều trị bệnh lậu.

Chi phí tái khám

Nếu tái khám mà bác sĩ phát hiện bệnh nhân tái nhiễm bệnh do quan hệ tình dục không an toàn hoặc bị viêm nhiễm rộng thì chi phí chữa lậu lúc này sẽ phát sinh thêm chi phí đáng kể.

Thăm khám bác sĩ thường xuyên để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Thăm khám bác sĩ thường xuyên để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Cách tiết kiệm chi phí chữa trị bệnh lậu

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chữa lậu thì nên:

- Phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời: Ngay khi phát hiện những triệu chứng bệnh lậu thì bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để khám ngay. Việc chữa trị sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.

- Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín: Việc lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín, có phương pháp chữa bệnh hiện đại sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí. Tại Hà Nội, bạn có thể tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị lậu. Đây là cơ sở nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân, đã và đang là địa chỉ chữa bệnh lậu chuyên nghiệp, được nhiều người ghi nhận.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh lậu chữa hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.