Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Trĩ ngoại độ 3 là gì?

Trĩ ngoại độ 3 thường gây ra rất nhiều khó chịu, rắc rối, phiền toái khiến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh chịu ảnh hưởng rất lớn. Vậy bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 là gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề trên để bạn đọc cùng tham khảo.

trĩ ngoại độ 3

Triệu chứng của trĩ ngoại độ 3

- Xuất hiện máu nhiều hơn ở phân, hiện tượng chảy máu ở hậu môn diễn ra trầm trọng hơn, máu chảy thành giọt hoặc phun thành tia khi đi đại tiện.

- Búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn, lượng dịch nhầy tiết ra nhiều. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu đau đớn cho người bệnh, hậu môn luôn ẩm ướt.

- Những cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều ở vùng hậu môn do máu ở khu vực này tuần hoàn kém, hoặc tắc ứ hình thành các cụ máu đông trong lòng xoang tĩnh mạch.

Tác hại của trĩ ngoại độ 3

Bệnh trĩ ngoại độ 3 nếu không được chữa trị đúng lúc, đúng thời điểm sẽ gây ra những biến chứng trĩ ngoại nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới các bệnh nhân như:

- Bệnh trĩ ngoại độ 3 thường gây ra nhiều biến chứng như: Viêm nhiễm, ngứa hậu môn, đau rát hậu môn…

- Mạch máu không được lưu thông tốt dẫn đến sưng phồng búi trĩ, viêm loét hậu môn có khả năng dẫn đến hoại tử.

- Trĩ ngoại độ 3 nếu không được điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 4, có khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, cực kỳ nguy hiểm.

- Chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và cả công việc của người bệnh đều bị suy giảm nghiêm trọng: Trĩ ngoại độ 3 có thể sa ra ngoài bất cứ lúc nào, nên người bệnh thường cảm thấy phiền phức, đau đớn…, làm mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Phương pháp điều trị trĩ ngoại độ 3 hiệu quả

Khi mắc trĩ ngoại độ 3, bệnh nhân không thể sử dụng thuốc đông y hay thuốc tây y vào điều trị trĩ ngoại mà cần có sự can thiệp của phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa trĩ ngoại cấp độ 3 như: Đốt điện, đốt lazer, thắt trĩ…Tuy nhiên, các phương pháp này thường gây đau, mất máu, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật rất cao…

Hiện nay, để chữa trị khỏi bệnh trĩ cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị. Phương pháp HCPT có rất nhiều ưu điểm như: Hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng, không gây đau, an toàn, ít chảy máu, hạn chế các biến hứng và sự tái phát của bệnh ở hậu môn…

trĩ ngoại độ 3

HCPT phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Trong thời gian qua, với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ ngoại hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin về “trĩ ngoại độ 3 là gì?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.