Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Trĩ nội độ 3 là gì?

Trĩ nội độ 3 cảnh báo mức độ nguy hiểm của bệnh hậu môn trực tràng này, khả năng biến chứng bệnh khi này cũng cao hơn và khó điều trị hơn. Do đó, hãy thăm khám càng sớm càng tốt  khi có dấu hiệu hoặc nghi ngờ mình bị trĩ nội độ 3 nhé mọi người.

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì?

Bệnh trĩ nội độ 3 là khi tình trạng búi trĩ bên trong bị sa ra quá mức gây tác hay nghẹt mạch, nứt kẽ hậu môn hoặc ápxe hậu môn... Nó khiến cho người bệnh luôn có cảm giác vướng vúi khó chịu thậm chí là gây ra những bất tiện trong sinh hoạt  khi xảy ra tình trạng chảy máu, tiết dịch ở hậu môn không thể kiểm soát.

bệnh trĩ nội độ 3

Đối tượng dễ mắc trĩ nội độ 3 là ai? Đó là tất cả chúng ta, không phân biệt độ tuổi và giới tính bạn nhé. Và nguyên nhân gây trĩ chủ yếu chính là do thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, tập luyện quá mức chịu đựng của cơ thể, đi vệ sinh không đúng cách và do cả tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng nhiều mỗi ngày...

Trĩ nội độ 3 có nguy hiểm không? Câu trả lời chính là đây là mức độ nguy hiểm gần như là nhất của bệnh chỉ sau trĩ độ 4. Nguy cơ biến chứng bệnh gây hoại tử hậu môn, ung thư trực tràng và mất máu cấp tính là rất cao... Chính vì thế chúng ta không nên có tâm lý chủ quan, coi thường bệnh và đặc biệt là không được ngại thăm khám và điều trị trĩ độ 3 bạn nhé.

Trĩ nội độ 3 có điều trị được không? Các bác sĩ cho biết bệnh dấu hiệu trĩ nội độ 3 có thể được loại bỏ nếu như người bệnh tiến hành thăm khám sớm và có những phác đồ điều trị bệnh trĩ nội tích cực nhất. Tuy nhiên, khả năng tái phát bệnh vẫn có nếu như chúng ta không làm đúng yêu cầu điều trị được đưa ra trong suốt quá trình khám trị bệnh nhé. Và câu hỏi được đặt là là khám bệnh trĩ nội như thế  nào để có kết quả chính xác nhất.

Quy trình khám bệnh trĩ nội độ 3

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – một cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ được nhiều người bệnh tin tưởng nhất hiện nay. Khi đến thăm khám bệnh trĩ bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khám bệnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao gồm các bước sau:

Quy trình khám bệnh trĩ nội độ 3

  • Bước 1: Đặt lịch khám bệnh với các bác sĩ có tay nghề thông qua số máy 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để không phải chờ đợi đến lượt khám tư ở các bệnh viện nhé.
  • Bước 2: Khám tổng quát sức khỏe và thăm hỏi tình trạng bệnh bằng cách đặt ra những câu hỏi liên quan. Việc làm này sẽ giúp bác sĩ nắm được tiền sử bệnh trĩ nội độ 3 là gì nhé.
  • Bước 3: Thăm khám chi tiết vùng hậu môn để xác định chính xác vị trí tổn thương cũng như là tình trạng, mực độ nặng nhẹ của bệnh. Điều này có thể được thực hiện bằng mắt thường hoặc các thiết bị y khoa hỗ trợ nhé.
  • Bước 4: Có thể bạn sẽ được bác sĩ chỉ định làm một số những xét nghiệm kiểm tra dịch hậu môn, mẫu bệnh phẩm ở hậu môn để phát hiện ra những tác nhân gây trĩ, nấm, tập khuẩn và các bệnh xã hội nếu có nhé.
  • Bước 5: Trả kết quả và tư vấn phác đồ điều trị trĩ nội độ 3 phù hợp với tình trạng bệnh. Tiến hành điều trị bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân...

Để nhận hướng dẫn thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội độ 3 nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bạn hãy đến Phòng khám hậu môn trực tràng tại số 193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội để để được chỉ dẫn nhiệt tình nhất nhé. Thân ái!