Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Triệu chứng bệnh lậu ở họng bạn biết chưa?

Nếu bạn có triệu chứng như: Đau họng, sưng tấy amidan, khó khăn khi nuốt… thì hãy cẩn thận vì đây dễ có thể là triệu chứng bệnh lậu ở họng. Nếu chưa rõ về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu vấn đề này bạn nhé!

Triệu chứng bệnh lậu ở họng bạn biết chưa?

Bệnh lậu ở họng có thể dễ dàng bị lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau. Nếu mắc bệnh, người bệnh thường xuất hiện triệu chứng bệnh lậu ở cổ họng như sau:

- Đau họng, ho liên tục: Lậu cầu khi tấn công vào khoang miệng sẽ trực tiếp phát triển và lây lan tới cổ họng. Vi khuẩn lậu có thể gây viêm loét ở cổ họng khiến người bệnh bị đau họng và ho kéo dài.

- Sưng amidan: Đa số những trường hợp mắc lậu ở họng đều có triệu chứng là sưng viêm amidan khiến người bệnh có cảm giác đau đớn, khó khăn khi nói và nuốt.

- Khó khăn khi giao tiếp: Họng và amidan bị sưng viêm sẽ khiến việc nhai nuốt và nói của người bệnh gặp nhiều bất tiện và khó khăn.

- Khoang miệng xuất hiện những vết loét: Những mảng có màu trắng, hơi thở có mùi hôi và thường xuyên chảy máu chân răng…

Triệu chứng bệnh lậu ở họng bạn biết chưa?

Triệu chứng bệnh lậu ở họng bạn biết chưa?

Khi có những triệu chứng bệnh lậu ở họng nêu trên, bạn cần khẩn trương tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh thích hợp, tránh hậu quả bệnh lậu khôn lường có thể gây ra.

Khắc phục sớm triệu chứng bệnh lậu ở họng

Hiện nay, khắc phục sớm triệu chứng bệnh lậu ở họng là điều vô cùng quan trọng mà người mắc bệnh cần đặc biệt chú ý. Ngày nay, có rất nhiều cách khắc phục bệnh lậu, trong đó, cách chữa điển hình và an toàn nhất là liệu pháp DHA.

Khắc phục hiệu quả bệnh lậu ở họng bằng liệu pháp DHA

Khắc phục hiệu quả bệnh lậu ở họng bằng liệu pháp DHA

Phương pháp này đánh bại nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống và đã có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Ưu điểm của liệu pháp này là:

- An toàn, không gây ra tác dụng phụ.

- Điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

- Không mổ, không tiêm, không đốt điện, không đau, không nằm viện.

- Hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh.

- Thời gian điều trị ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã công tác ở các bệnh viện lớn trong cả nước cùng trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn! Hãy tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để lấy lại sự tự tin vốn có! Bảo vệ sức khỏe của bạn chính là bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Triệu chứng bệnh lậu ở họng”. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn, thắc mắc về bệnh lậu cần được giải đáp, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.