Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu sẽ giúp bạn biết chính xác bản thân mình có mắc lậu hay không. Vậy xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí xét nghiệm lậu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ bệnh

Khi bệnh ở giai đoạn đầu thì việc xét nghiệm sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn so với lúc bệnh đã chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính. Mức độ bệnh càng nhẹ thì xét nghiệm càng nhanh có hiệu quả và ngược lại.

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp xét nghiệm

Việc lựa chọn phương pháp xét nghiệm bệnh lậu cũng quyết định tới chi phí xét nghiệm. Theo đó, phương pháp hiện đại thì chi phí xét nghiệm có thể chênh lệch hơn so với phương pháp kém chất lượng.

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế xét nghiệm

Tại những phòng khám uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ có chút chênh lệch so với những phòng khám chui… Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn xét nghiệm tại các cơ sở chui, vì điều này có thể không mang lại kết quả chính xác mà còn tốn thời gian và tiền bạc.

Tình trạng sức khỏe

Với những người có sức đề kháng tốt, việc xét nghiệm sẽ diễn ra nhanh chóng, do họ chịu được áp lực từ những phương pháp tiên tiến. Còn nếu sức đề kháng yếu, người bệnh sẽ phải tiến hành xét nghiệm theo từng bước nhỏ, điều này gây tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Có thể thấy rằng, việc xét nghiệm bệnh lậu là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, ngay khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả ở đâu?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là một địa chỉ đi đầu trong việc xét nghiệm các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Phòng khám của chúng tôi hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Y bác sĩ trực tiếp lấy mẫu và làm xét nghiệm là người có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo khi sử dụng các thiết bị chẩn đoán tiên tiến, đạt chuẩn.

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

- Máy móc hiện đại: Phòng khám xây dựng phòng thí nghiệm chuyên biệt với đầy đủ dụng cụ hiện đại, giúp rút ngắn thời gian và cho ra kết quả chính xác nhất.

- Dịch vụ tốt: Bệnh nhân đến khám chữa bệnh lậu sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước thăm khám và điều trị.

- Chi phí hợp lý: Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí khám chữa hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định.

- Giữ kín thông tin: Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì lợi ích của bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.