Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1
Bà Triệu - Hà Nội
8:00 - 19:00
Giờ làm việc
0243.9656.999
1800.6181 (miễn phí)

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Bệnh lậu là một trong những nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Mọi người luôn trăn trở: Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, sau đây, các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 20% nam giới và 80% nữ giới có khả năng mắc bệnh lậu trong lần đầu tiên giao hợp với người mắc bệnh. Lậu là căn bệnh xã hội có nguy cơ lây nhiễm rất cao và việc xét nghiệm bệnh lậu cũng đòi hỏi sự chính xác.

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì trên thực tế, bệnh lậu có thể được phát hiện bằng cách xét nghiệm máu. Tuy nhiên, xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không còn phụ thuộc vào cơ địa và hiện trạng của bệnh nhân. Bởi ở một số trường hợp, để cho kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ cần kết hợp một số các xét nghiệm khác.

Việc xét nghiệm bệnh lậu có thể được thực hiện cả ở dịch niệu đạo và nước tiểu. Cụ thể như sau:

- Bác sĩ sẽ lấy dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo của nữ giới để tiến hành soi vi khuẩn lậu. Đây chính là mẫu bệnh phẩm chính cần thực hiện làm xét nghiệm để tìm ra vi khuẩn lậu cầu.

- Xét nghiệm bệnh lậu qua nước tiểu sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vi khuẩn lậu đã lây lan đến bộ phận tiết niệu nhiều chưa để có phương pháp khắc phục kịp thời và phù hợp.

Địa chỉ xét nghiệm lậu uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chuyên nghiệp, tạo được sự tin cậy của người bệnh. Tới đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và không cảm thấy lo lắng xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không vì phòng khám đã đầu tư trang thiết bị y tế nhập ngoại, giúp cho việc phát hiện bệnh lậu được chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ nhiều yếu tố nổi bật, tạo niềm tin sâu sắc ở người bệnh. Cụ thể như:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn.

- Phòng khám ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh lậu. Trong đó, tiêu biểu nhất là phương pháp DHA – giúp tiêu diệt tận gốc vi khuẩn lậu, người bệnh không lo biến chứng và tái phát.

- Chi phí khám chữa bệnh lậu công khai, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế đề ra, phù hợp với mọi hoàn cảnh của bệnh nhân.

Với những ưu thế trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay với chúng tôi để là bệnh nhân tiếp theo được điều trị bệnh lậu nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.